Học lái xe ô tô Huyện Hóc Môn

Học lái xe ô tô tại TP HCM

Học lái xe ô tô Huyện Hóc Môn

Thông báo khai giảng khóa học lái xe ô tô Huyện Hóc Môn cấp tốc, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín và cam kết chất lượng đầu ra.Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Huyện Hóc Môn với thủ tục đăng ký đơn giản, cam kết học phí trọn gói - Học 1 kèm 1. Đóng trước 2 triệu, hỗ trợ trả góp 0%.- HỖ TRỢ ĐẬU 100%".

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ HUYỆN HÓC MÔN MÔI TRƯỜNG "CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG"

trường dạy lái xe ô tô huyện hóc môn

Sân thực hành học lái xe ô tô tại trung tâm

Trường dạy lái xe ô tô Huyện Hóc Môn cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu theo chuẩn của Bộ GTVT. Tại đây chỉ có "HỌC THẬT - THI THẬT - KHÔNG MUA BÁN BẰNG", 100% học viên được dạy và học bám sát thực tế, đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt đối.

Sự khác biệt của chúng tôi với tất cả các cơ sở đào tạo khác ngoài kia là chúng tôi hoàn toàn tự tin “HỖ TRỢ HỌC ĐẬU 100%” cho mọi học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô Huyện Hóc Môn dựa trên những BÍ QUYẾT sau đây:

  • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm trong nghề, luôn đổi mới cách dạy phù hợp, hiệu quả nhất cho từng học viên.

  • Chúng tôi chú trọng thời lượng học thực hành giúp tích lũy kinh nghiệm trong thực tế. Với cách dạy “1 THẦY/ 1 TRÒ/ 1 XE” bạn có thể hoàn toàn tự tin vượt qua kỳ thi sát hạch một cách xuất sắc.

  • Với bản mẹo học lý thuyết, cùng với các bài tập logic giúp bạn ghi nhớ dễ dàng 600 câu hỏi mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian

  • Hệ thống cơ sở đào tạo, xe tập lái,.... được trang bị hiện đại, giúp phục phụ tốt nhất trong quá trình học tập.

Tóm lại: Khi bạn đã chọn đăng ký trở thành học viên của Trường Dạy Lái Xe Huyện Hóc Môn, một điều chắc chắn là sau khi trải qua khóa học tại đây 100% bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch và nhận được bằng lái bởi chính thực lực của mình.

Một số chương trình ưu đãi đặc biệt tại Trường dạy lái xe ô tô Huyện Hóc Môn đang triển khai, đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để bạn dễ dàng sở hữu cho mình tấm bằng lái xe như mong muốn.

- Đảm bảo thời gian đào tạo và cấp tốc nhanh nhất cho học viên, 3.5 tháng cho hạng B1, B2 và 6 tháng cho hạng C.

- Trung tâm cam kết hỗ trợ học đậu lên đến 100% với những mẹo thi lí thuyết lẫn thực hành cụ thể, chi tiết và cực dễ nhớ.

- Lịch học linh động, nhiều khung giờ học khác nhau phù hợp với tất cả học viên dù có là người bận rộn nhất sáng – chiều – tối tất cả những ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật. Ngoài ra, Trường còn có dịch vụ hỗ trợ đưa đón học viên khi học thực hành và thi sát hạch mà không cần phải đóng thêm khoản phí nào.

- Được cung cấp tài liệu học 600 câu trắc nghiệm miễn phí, có thể học thêm trên phần mềm máy tính và điện thoại.

- Cơ sở vật chất sân bãi đạt chuẩn mô hình Singapore, xe tự lái đời mới hiện đại đạt chuẩn Bộ GTVT.

- Trường dạy lái xe ô tô Huyện Hóc Môn có học phí rẻ và công khai rõ ràng. Hỗ trợ học viên đóng học phí thành nhiều đợt.

- Phương châm đào tạo 1 kèm 1: 1 giáo viên/học viên/xe nhằm đảm bảo thời gian thực hành và theo sát được các học viên, dễ dàng truyền đạt kiến thức, kỹ năng cầm lái.

- 100% giáo viên, đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao đạt chuẩn của Bộ có hơn 10 năm kinh nghiệm.

- Ghi danh chỉ cần đóng trước 2 triệu là được sắp lớp HỌC NGAY, giảm thêm từ 500k đến 2 triệu khi đăng kí theo nhóm người từ 3 trở lên.

- Cam kết ĐỀN HỌC PHÍ GẤP 3 nếu phát hiện vi phạm hợp đồng.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ HUYỆN HÓC MÔN ĐANG TUYỂN SINH Ở CÁC HẠNG BẰNG LÁI SAU:

Học bằng lái xe hạng B1, B2

học lái xe b2 huyện hóc môn

Bằng lái xe hạng B1, B2 là bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất, bằng B cho phép người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi đã bao gồm cả chỗ của tài xế, xe tải và đầu kéo rơ mooc dưới 3500kg.

Điều kiện để học bằng B1 và B2 là học viên phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Thời hạn của 2 loại bằng lái này là 10 năm kể từ ngày cấp, khi hết hạn bạn phải thực hiện gia hạn trong thời gian quy định, nếu không phải thi lại từ đầu.

Giấy phép lái xe hạng B1 và B2 có thời hạn sử dụng đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Trong trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Tổng thời gian khóa học kéo dài 3,5 tháng, một số nơi kéo dài từ 4 đến 5 tháng tùy thuộc vào năng lực của học viên.

Sự khác nhau duy nhất để có sự phân chia thành 2 loại bằng B1 và B2 là bằng lái xe hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe, còn bằng lái xe hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe. Do đó muốn lái xe taxi thì phải học bằng lái xe hạng B2.

CHỈ CÒN 3 NGÀY CUỐI KHAI GIẢNG KHOÁ ĐẦU NĂM 2021

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.900.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

Học bằng lái xe hạng C

dạy lái xe huyện hóc môn

Có giá trị sử dụng như bằng B2, ngoài ra bằng lái xe hạng C cho phép lái xe tải đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg, trừ xe Container.

Do quyền điều khiển bằng lái xe hạng C cao hơn, nên yêu cầu của giấy phép lái xe hạng C cũng cao hơn so với bằng lái xe B2.

Theo như quy định của Sở GTVT thì thời hạn của giấy phép lái xe hạng C là 05 năm kể từ ngày cấp và tổng thời gian khóa học để sở hữu bằng là 6 tháng.

Xem chi tiết các khóa học tại Hồ Chí Minh:
 Học bằng B2
 Học bằng C

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Ngày khai giảng: Thứ Sáu 21/01/2022

Học phí bằng B2:

Học phí bằng C:

17.800.000đ giảm còn 8.900.000

 19.800.000đ giảm còn 9.900.000

(Áp dụng duy nhất 20 suất ưu đãi trong khóa học này)

Lệ phí nhập học: Đóng trước  2 Triệu
Thời gian thi:

Bằng B1, B2: 3 - 3,5 tháng 

Bằng C: 6 tháng

Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CMND nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn
Miễn Phí: Miễn phí 100% bộ đội xuất ngũ
Đặc Biệt: Giảm thêm 600k - 1000k khi đăng ký nhóm từ 3 - 5 người.
Hỗ Trợ: Trả góp lãi suất 0%.


CHỈ CÒN 5 SUẤT GIẢM 50%HP DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 2.000.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY