Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

[km]

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ đang là xu hướng tìm kiếm của phần lớn bộ phận học viên có nhu cầu học bằng lái xe tại đây. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn Trung tâm đào tạo bằng B2 ở An Giang không chỉ có học phí giá rẻ, trọn gói mà còn có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Sở GTVT tỉnh.

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

Bằng lái xe ô tô B2 được phép điều khiển những loại xe nào?

Điều 16 thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định bằng lái xe ô tô hạng B2 được phép điều khiển các loại xe sau:

  • Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi đã bao gồm cả chỗ ngồi tài xế.
  • Xe ô tô tải có trọng tải thiết kế dưới 3500kg và máy kéo kéo một rơ moóc dưới 3500kg.
  • Các loại xe đã được quy định ở hạng bằng B1

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

Bằng lái xe ô tô hạng B1 chỉ được phép sử dụng xe số tự động, không kinh doanh vận tải trong khi đó bằng B2 có thể điều khiển xe chuyên dùng số tự động và số sàn, được tham gia kinh doanh thương mại như xe hợp đồng, xe taxi.

Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 do Sở GTVT và Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp cho học viên tham gia khóa học và vượt qua kì thi sát hạch do Sở tổ chức.

Thời gian học đối với bằng lái xe B2 là từ 3 – 3.5 tháng, thời hạn sử dụng 10 năm, khi hết hạn người dùng có thể đăng kí xin cấp lại theo quy định.

Vì sao nên chọn Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở An Giang?

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở An Giang cam kết chất lượng đào tạo 100% như đã quảng cáo. Học phí siêu rẻ với nhiều phần quà, ưu đãi, chế độ cho học viên.

ĐỊA ĐIỂM THUẬN TIỆN

Học viên làm hồ sơ đăng kí tại Số 825 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang học lý thuyết và thực hành tại trường không phải di chuyển.

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

THI LÀ ĐẬU

Với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch học bằng lái xe ô tô, Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở An Giang tự tin cùng bạn vượt qua mọi bài thi dù là khó nhất.

CAM KẾT VỮNG TAY LÁI

“Vững lý thuyết – Chắc thực hành”, tại trung tâm học lái xe chúng tôi, học viên được đào tạo 100% nắm vững các kiến thức về Luật, về lý thuyết. Rèn luyện kỹ năng thực hành thực tế bằng những dòng xe đời mới nhất như KIA, VIOS, MAZDA,....đầy đủ tiện nghi, hiện đại đạt chuẩn mô hình Singapore.

CHI PHÍ MINH BẠCH – CÔNG KHAI

Chi phí học trọn gói, đã bao gồm lý thuyết, thực hành, xăng, xe, sân bãi, sát hạch, thuê giáo viên lệ phí thi sát hạch, lệ phí thi tốt nghiệp, hồ sơ,đăng kí chi phí khám sức khỏe, bảo lưu hồ sơ...

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

Có hợp đồng kí rõ ràng, cam kết không phát sinh. Đóng trước 2 triệu là được xếp lớp HỌC NGAY. Đăng ký học nhóm từ 2 người GIẢM NGAY 500.000VND/ người.

CLICK vào ĐĂNG KÝ NGAY, để lại thông tin nhận ngay ưu đãi

GIẢM 50% HP tại Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở An Giang

Hạng bằng B2: 11.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 5.900.000đ

Hạng bằng C:  15.80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ giảm còn 7.900.000đ

[km]

Đặc biệt: Hỗ trợ đăng ký online hoặc đăng ký tại nhà miễn phí theo nhu cầu.

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Học viên được lựa chọn thời gian học theo khung thời gian rảnh của mình, có thể học vào buổi tối và cả thứ 7 và chủ nhật.

THAY ĐỔI GIÁO VIÊN

Học viên được đổi giáo viên bất kì lúc nào nếu cảm thấy không hài lòng. Đặc biệt, trong trường hợp phát hiện giáo viên có hành vi vòi tiền, học viên vui lòng phản ánh lại cho trung tâm, chúng tôi sẽ có biện pháp kỉ luật ngay lập tức.

Học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ

BẢO LƯU KẾT QUẢ

Trong quá trình học và thi, học viên có thể bảo lưu kết quả học tập đến khi thu xếp được thời gian mà không phải đóng thêm bất kì khoản nào.

[hotline]

Hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô B2 ở An Giang

* Ảnh thẻ cá nhân loại 3*4.

* CMND/CCCD/hộ chiếu photo không cần công chứng.

* Giấy khám sức khỏe.

* Sơ yếu lý lịch.

* Túi đựng hồ sơ.

[gif]

Trên đây là những thông tin về Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở An Giang trọn gói – giá rẻ. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua [sodt] để được tư vấn miễn phí.