học lái xe ô tô

học lái xe ô tô tại tphcm

 • quốc khánh 2/9
 • Học bằng lái xe hạng B2
 • học bằng lái xe hạng b2
 

TẠI SAO CÓ 10.000 HỌC VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG CHÚNG TÔI

 

học lái xe ô tô quân độihọc lái xe ô tô quân độihọc lái xe ô tô quân độihọc lái xe ô tô quân đội

 

 

 học-lái-xe-ô-tô-quân-đội   học-lái-xe-ô-tô-quân-đội  học-lái-xe-ô-tô-quân-đội  học-lái-xe-ô-tô-quân-đội

học phí

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP - GIẢM 50% HỌC PHÍ

 • Hạng
 • Thời gian thi
 • Học phí giảm còn
 • Học Phí Bằng C
 • 5,5 tháng
 • 9.900.000 VNĐ
 • Học Phí bằng B2
 • 3,5 tháng
 • 8.900.000 VNĐ

 
QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI THAM GIA KHOÁ HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI

thời gian học lái xe ô tô Thời gian đào tạo học lái xe ô tô hạng B2 và lái xe tải hạng CTheo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT Tp.HCM.
thủ tục đăng ký học lái xe ô tô Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần mang CMND lên trường, trường sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn.
nộp học phí học lái xe ô tô Nộp học phí linh động: Bạn có thể nộp học phí đầy đủ một lần hoặc nộp làm hai hoặc ba đợt tuỳ điều kiện và mong muốn của bạn. Lệ phí đăng ký nhập học 2 Triệu.
học phí học lái xe ô tô Học phí đào tạo trọn gói: Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
thời gian học học lái xe ô tô Thời gian học cực kỳ linh động theo lịch học viên: Với những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính thì học viên được đăng ký học ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần (Sáng - Chiều - Tối từ thứ 2 đến CN).
giáo viên dạy học lái xe ô tô Đội ngũ giáo viên: Với đội ngũ giáo viên có tư cách, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.
xe tập lái học lái xe ô tô Hệ thống xe tập lái: Với gần 200 xe tập lái, tất cả đều trang bị đầy đủ các tính năng, đảm bảo các bạn sẽ thấy thoải mái, an toàn khi học thực hành tại trường. Xe tập tại trung tâm tấc cả là xe đời mới 2014 -2016 như Vios, Kia,... việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.
sân tập lái xe ô tô Sân tập hiện đại: Các bạn sẽ được học trực tiếp trên hệ thống sân sát hạch hiện đại vào bậc nhất Việt Nam. Điều này rất quang trọng đối với bất kỳ học viên học lái xe nào vì chỉ khi được học trực tiếp trên sân thi đúng tiêu chuẩn mới cho bạn kết quả thi sát hạch cao.
bằng lái xe ô tô Nhận bằng 
lái xe ô tô hạng B2 và lái xe tải hạng C nhanh chóng: Học viên sẽ nhận được bằng sau 7 -  10 ngày sau khi thi đạt kỳ sát hạch.
đăng ký học lái xe ô tô Đăng ký trực tiếp văn phòng ghi danh: Có hợp đồng CAM KẾT, không phải qua trung gian, vì vậy giá học phí thấp nhất thị trường.
hồ sơ học lái xe ô tô Bằng do Sở GTVT cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số học viên tại những trung tâm không uy tín chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng được làm giả.

kinh nghiệm lái xe

Ý kiến khách hàng

Anh Hoàng Mạnh Hà

Tôi đã học ở đây và tôi rất hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến đây để học.

Anh Lê Văn Thành

Tôi cảm thấy thật tuyệt vời và rất tự tin khi lái xe ngoài đường vì đã học bằng lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe An Toàn

Anh Nguyễn Quang Phú

Mọi việc đã không còn quá khó khăn với tôi kể từ khi tham gia khóa học của Trường dạy lái xe An Toàn

Anh Nguyễn Văn Huy

Tôi thật sự yên tâm khi được Trường dạy lái xe An Toàn hướng dẫn và tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khóa học.