Học Lái Xe Ô tô Bình Chánh ĐẬU 100% BAO NHIÊU TIỀN 2022?

( 5547 nhìn nhận học lái xe ô tô tại Bình Chánh )

Học lái xe ô tô tại Bình Chánh HỌC THI LÀ ĐẬU 100%!!!  Trường dạy lái xe Bình Chánh GIỜ HỌC TỰ CHỌN. Trung tâm sát hạch lái xe Bình Chánh đảm bảo VỮNG TAY LÁI sau khóa học.

Học lái xe ô tô quận bình chánh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE BÌNH CHÁNH – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C, D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận bình chánh

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 19/02/2022 ĐẾN 19/05/2022

Hotline đăng ký: 0919.992.066 – 0919.005.019 – (0286)6868.555

học lái xe bình chánh KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH  KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNHtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 99 k – Chỉ vớiCam KếtLàm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CNHọc Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học ViênĐưa Đón Miễn Phí – Học Viên Miễn Phí Ghi Danh Tại NhàGhi Danh Tại Nhà Miễn Phí Chụp Hình ThẻChụp Hình Thẻ* * *

5 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Được học thực hành ngay không? Những Trường lớn, uy tín luôn có 200 – 300 xe ôtô sẵn sàng đào tạo lái xe ngay cho bạn để nắm được cấu tạo xe và lái xe căn bản. Các trung tâm kém chất lượng, trung gian có ít xe đào tạo sẽ chọn cách cho bạn học lý thuyết trước đến 1-2 tháng thậm chí 3-4 tháng lý thuyết mới được học thực hành lái xe.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Từ Thứ 2 – thứ 6 là thời gian đi làm vì vậy gần như toàn bộ học viên học lái xe ôtô thường chọn học và thứ 7, chủ nhật. Do đó, đây là cơ hội cho 1 số trung tâm đưa ra yêu cầu thu phí thêm 300k, 500k/ học viên để được học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Những trường dạy lái xe uy tín họ rất hiểu và tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón học viên làm cho viêc học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên. Để lái được xe ôtô và học tất cả các bài tập đường trường + sa hình cần đủ 10h học thực hành/ học viên bạn nha.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt nhanh kĩ năng lái xe nhưng đòi hỏi 1 Trường có đủ lượng xe 200 – 300 chiếc để đào tạo. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo họ thường chọn cách đào tạo 2, 3 học viên/ 1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 5 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.
Bạn đang sống hoặc tiếp tục công tác làm việc tại huyện Bình Chánh, bạn muốn học lái xe ô tô tại Bình Chánh, và bạn đang cần tìm một Trường dạy lái xe huyện Bình Chánh để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ dữ thế chủ động được thời hạn trong việc làm .
Trường dạy lái xe chúng tôi có Trụ sở đào tạo và giảng dạy học viên phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Đây cũng là trường dạy lái xe huyện Bình Chánh uy tín được rất nhiều học viên tin yêu và lựa chọn. Trước khi đến với Chương trình giảng dạy của Trường, tất cả chúng ta cùng khám phá qua những khóa học lái xe ô tô tại Bình Chánh trước nhé !

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2 Bình Chánh : B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh thương mại, lái được cả số sàn và số tự động hóa ( 4-9 chỗ ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất lúc bấy giờ .
Học lái xe B1 Bình Chánh : B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh thương mại, chỉ được lái xe số tự động hóa ( 4-9 chỗ ), không được chạy tải .

Học bằng C Bình Chánh: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C ?

Khi học bất kỳ loại bằng lái nào, bạn cũng cần phải xác lập rõ mục tiêu sử dụng và loại xe chuyên dùng của mình là gì. Điều này không những giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách để có bằng lái xe mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, sức lực lao động của mình .
Trong trường hơp nhu yếu lái xe của bạn chỉ dừng ở số lượng giới hạn học bằng lái để lái xe mái ấm gia đình, lái xe taxi, những loại xe được phép tham gia vận tải đường bộ kinh doanh thương mại như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn … thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99 % người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 tương thích nhất so với những người học để lái xe mái ấm gia đình hoặc lái xe kinh doanh thương mại. …
Còn mục tiêu học bằng lái xe của bạn là để hành nghề lái xe tải có trọng tải > 3.5 tấn ; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải phong cách thiết kế > 3.5 tấn ; Các loại xe ôtô số tự động hóa hay số sàn từ 4 – 9 chỗ. Thì tốt nhất nên chọn học bằng lái hạng C để hạn chế được việc số lượng giới hạn những loại xe tinh chỉnh và điều khiển. Một điểm cộng của những anh tài xế xe tải dành cho bằng lái hạng C chính là sự tiện nghi trong việc rút ngắn thời hạn lên đến 2 năm khi bạn có nhu yếu nâng hạng lên bằng D khi cần lái xe khách. Vì từ bằng B2 nâng hạng lên bằng D tất cả chúng ta cần phải mất đến 5 năm .

Kinh nghiệm học lái xe ô tô tại Bình Chánh ?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời hạn để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm xúc bảo đảm an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quy trình luyện lái xe .

 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung chuyên sâu cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành thực tế trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt quan trọng nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng mệt mỏi với xe cộ bên cạnh vừa bảo đảm an toàn và đạt hiệu suất cao cao khi lái xe .

 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành thực tế lái xe B2 với những trường hợp phức tạp thì nên hỏi quan điểm giáo viên dạy lái xe ô tô để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Nếu bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế kinh nghiệm tay nghề này chắc như đinh bạn đã hoàn toàn có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý trường hợp của bạn đã thuần thục thì dù gặp những trường hợp xảy ra va chạm hoặc những trường hợp bất chợt bạn vẫn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý kịp thời .

 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành thực tế của đơn vị chức năng để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành thực tế sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chịu khó rèn luyện với giáo viên để triển khai xong kì thi với tác dụng tốt nhất nhé .

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô Bình Chánh ?

 Chỉ 3 tháng học lái xe ô tô, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

 Thời gian học lái xe ô tô tự chọn giờ học, lịch học linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

 Hợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác và cắt xén bớt giờ học của học viên)

 Trung tâm sát hạch lái xe quận Bình Chánh – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận bình chánh học lái xe ô tô quận bình chánh học lái xe ô tô quận bình chánh

 Đảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

 Học thực hành 1 giáo viên/ học viên/ xe giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất. Nhanh biết lái và lái rất vững vì được học GIỜ THỰC LÁI nhiều hơn những trung tâm đào tạo 2, 3 người trở lên trên xe khác, nên TỈ LỆ ĐẬU RẤT CAO ( top 2 TPHCM theo SGTVTTPHCM)

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2019, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2021 …

  hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Chánh tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận Bình Chánh của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận bình chánh Liên hệ đăng ký học thi bằng lái xe quận Bình Chánh uy tín ngay tại Tiến Thành trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm nom người mua
+ hotline : 0919.992.066 – 0919.005.019
+ Điện thoại : ( 0286 ). 6868.555
+ E-Mail : huytnps01003@gmail.com

  Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe quận Bình Chánh tại Tiến Thành khóa mới nhất

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Chánh: Cầu Bình Điền: Quốc lộ 1A và các điểm khác ở quanh quận Bình Chánh.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh .

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Chánh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô có khó không? chưa tiếp xúc với xe ô tô lần nào thì bao lâu mới lái được xe? Bạn đừng quá lo lắng vì tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, chúng tôi cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

5
/
5
(
258
bầu chọn
)

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận…
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Có thể bạn muốn đọc thêm:

  • Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành tỷ suất đậu cao

Chương trình học thi bằng lái xe quận Bình Chánh chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận Bình Chánh Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… Với dàn xe tập lái đời mới nhất của Trường dạy lái xe quận Bình Chánh đảm bảo cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY buổi học lái đầu tiên.

– Học lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên quận Bình Chánh), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe cơ bản ( thực hành thực tế những thao tác cơ bản trên xe ) .

– Học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh uy tín nhất hiện nay tại Trường dạy lái xe quận Bình Chánh.

 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn những bước để tương hỗ thi sát hạch đạt hiệu quả tốt nhất ) .
– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quy trình học tại TT ) .
– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000 mét vuông để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch .

  hoc lai xe oto

 học lái xe ô tô ở quận Bình Chánh Học lái xe ô tô quận Bình Chánh học lái xe ô tô b2 tại quận Bình Chánh

Xe – Bãi tập thực tiễn của Trường dạy lái xe Q. Bình Chánh

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận Bình Chánh.

Chúc Quý học viên có một thưởng thức học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Chánh .

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI Thành Phố Hồ Chí Minh

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH
Số : TB / TT / DS-2020

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
* * * * * *

THÔNG BÁO

( V / v : Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe )
Cập nhật đến ngày : 19/02/2022
Những học viên có tên trong list này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc .

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Hồ sơ ĐK thi bằng lái xe Bình Chánh

Hồ sơ ĐK thi bằng lái xe Bình Chánh đơn thuần nhất : CHỈ CẦN CMND – Trường tương hỗ hàng loạt thủ tục không tính tiền 100 % .

 Hãy đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Chánh NGAY hôm nay để nhận ưu đãi lớn:

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm nom người mua
+ hotline : 0919.992.066 – 0919.005.019 ( Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật ) .
+ Điện thoại : ( 0286 ). 6868.555
+ E-Mail : huytnps01003@gmail.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh .

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Chánh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.992.066 – 0919.005.019 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe Bình Chánh TPHCM 

Thời gian giảng dạy :

Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng

Lịch học lái xe :

Giờ học linh hoạt, học viên Bình Chánh chủ động sắp xếp thời gian

Chương trình học :

Học 1 kèm 1, giúp chớp lấy nhanh kỹ năng và kiến thức lái xe ô tô

Cơ sở vật chất :

Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT

Học phí :

Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng

Thủ tục ĐK :

Chỉ cần CMND, nhân viên cấp dưới sẽ tương hỗ làm hồ sơ không lấy phí

Giáo viên :

Vui vẻ, có chứng từ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp

Đặc Biệt :

Giảm thêm

200k – 500k

khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

Hỗ Trợ ghi danh:

Hỗ trợ ghi danh không lấy phí tại nhà ở Bình Chánh

 Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Bình Chánh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall : Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza : 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10 : Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành : Lê Lợi, P. Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng : H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa : Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2 : Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh : P. 22, Quận Q. Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích : 21/6 C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp
+ Nhà sách Văn Lang : 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng : đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa : 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình ( điểm tập lái Quận Phú Nhuận )

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P. 11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Quận Thủ Đức : Xa lộ TP. Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương : quốc lộ 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Học lái xe ô tô B2 ở quận 11 – Trường dạy lái xe ô tô quận 11:

+ Lotte Mart Quận 11 : 940B, đường 3/2, P. 15, Quận 11

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Tân:

+ Nhà Thờ PHAO LÔ : Khu Tên Lửa, Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân

Học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh – Học lái xe ô tô tphcm uy tín chất lượng cao nhất:

+ Cầu Bình Điền : Quốc lộ 1A, Quận Bình Chánh

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

  • trung tâm sát hạch lái xe bình chánh
  • học lái xe ô tô tại bình chánh
  • trường dạy lái xe huyện bình chánh

Trung tâm sát hạch lái xe bình chánh

Học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh giá rẻ, chất lượng nhất tphcm với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại quận Bình Chánh và các quận trung tâm đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Bình Chánh

Hẹn gặp lái các bạn trong khóa đào tạo học lái xe ô tô tại quận Bình Chánh của Trường dạy lái xe quận Bình Chánh bổ ích và đầy thú vị nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Chánh

Để lại SĐT
☎Gọi điện