Đào tạo lái xe ô tô tại Phan Thiết, Bình Thuận

Dạy lái xe ô tô

Đào tạo lái xe ô tô tại Phan Thiết, Bình Thuận

Nước Ta là một trong những vương quốc đang tăng trưởng được nhìn nhận là có triển vọng trong ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, với sự ra đời của tên thương hiệu xe trong nước như Vinfast hay những dòng xe nhập khẩu giá rẻ, được người dân lựa chọn sử dụng. Không thể phủ nhận những quyền lợi khi chuyển dời giao thông vận tải bằng loại phương tiện đi lại giao thông vận tải 4 bánh này, vì vậy nhu yếu sử dụng học lái xe ô tô tại Phan Thiết đang thành xu thế. Việc tìm được TT giảng dạy uy tín, chất lượng trở nên cấp thiết .

Trung tâm dạy lái xe Bình Thuận hân hạnh gửi tới quý khách hàng dịch vụ đạo tạo lái xe ô tô tại thành phố Phan Thiết.

1. Trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng

Trung tâm đào tạo và giảng dạy xe ô tô chất lượng là yếu tố quan trọng số 1, tạo bước tiền đề cho việc vận động và di chuyển, lái xe bảo đảm an toàn của bạn trong suốt hành trình dài sử dụng xe ô tô. Vì thế bạn cần phải lựa chọn đơn vị chức năng giảng dạy uy tín, chất lượng với một số ít tiêu chuẩn lựa chọn như sau :
• Có cơ sở vật chất giảng dạy : Yếu tố này bạn nên tìm hiểu thêm những học viên khóa trước về cơ sở vật chất phòng học triết lý, xe tập lái thực hành thực tế hay sân thi sát hạch có khang trang, tiện lợi .
• Đội ngũ nhân lực : Bao gồm giáo viên dạy lái có kinh nghiệm tay nghề dày dặn, dẫn dắt tận tình, chuyên nghiệp .
• Chương trình học rõ ràng : Trước khi ĐK khóa học lái xe tại TT bạn cần tìm hiểu và khám phá về chương trình giảng dạy tại đây, phải thấy được lịch trình thời hạn học triết lý và thực hành thực tế rõ ràng. Tránh việc những TT không đủ quy chuẩn chỉ dạy kim chỉ nan sau đó phải đợi học thực hành thực tế ở TT khác .
• Mức đóng học phí tương thích : Đây là điều phần đông được những học viên chăm sóc, lúc bấy giờ có rất nhiều TT được cấp phép sát hạch lái xe ô tô với những giá đào tạo và giảng dạy khác nhau. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu và khám phá cụ thể giá đó đã trọn gói chưa, có bị phát sinh thêm ngân sách gì không ?
Có thể thấy để lựa chọn một TT huấn luyện và đào tạo uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều đơn thuần. Tại địa phận TP Phan Thiết, một trong những cơ sở học lái xe uy tín, có tên tuổi truyền kiếp nhất không hề bỏ lỡ chính là TT giảng dạy lái xe Bình Thuận. Chúng cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về TT này nhé .

Dạy lái xe ô tô 1

Trung tâm giảng dạy lái xe uy tín, chất lượng

2. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Phan Thiết

Trung tâm giảng dạy lái xe Bình Thuận, là một trong những đơn vị chức năng tiền thân tiên phong cho nghành huấn luyện và đào tạo, học lái xe ô tô số 1 tại khu vực Bình Thuận, trải qua quy trình hình thành và tăng trưởng, TT luôn cố gắng nỗ lực lôi cuốn những giáo viên, nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ cao trong việc giảng dạy học viên, đồng thời luôn bảo trì, thay mới mạng lưới hệ thống trang thiết bị xe tập lái, sân sát hạch bảo vệ đem tới học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất .

Ngoài ra khi quý khách có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô tại Bình Thuận học tập tại trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm bởi các cam kết về khóa đào tạo của chúng tôi.

– Cam kết thời hạn và ngân sách huấn luyện và đào tạo rõ ràng tùy theo từng khuôn khổ. Giá sẽ được công khai minh bạch và niêm yết tại TT .
– Học viên sẽ không mất thêm bất kỳ ngân sách nào khác ngoài ngân sách đã ĐK trọn gói tại TT .
– Cam kết chuẩn đầu ra cao nhất. Hỗ trợ kèm lái ngoài giờ so với những học viên có tay lái còn yếu trong quy trình học .
– Thủ tục ĐK nhanh gọn, thuận tiện. Có rất nhiều lớp học được mở vào thời hạn ngoài giờ Giao hàng cho những bạn học viên thao tác thời hạn hành chính .

3. Nội dung chương trình đào tạo tại trung tâm

Hiện TT đang được cấp phép đào tạo và giảng dạy, sát hạch những khuôn khổ lái xe ô tô bằng B1, B2, C, D với chương trình đào tạo và giảng dạy như sau :

3.1 Phần học lý thuyết

Bao gồm những nội dung học triết lý sau :
– Pháp luật giao thông vận tải đường đi bộ
– Cấu tạo và thay thế sửa chữa thường thì
– Nghiệp vụ vân tải
– Đạo đức người lái xe
– Kỹ thuật khi tham gia giao thông vận tải
Học viên làm bài Kiểm tra kết thúc môn học sau khi triển khai xong thời hạn học của từng môn triết lý. Học viên phải được kiểm tra đạt yêu cầu môn Pháp luật giao thông vận tải đường đi bộ, Kỹ thuật lái xe mới được học tiếp phần Thực hành lái xe .

3.2 Phần học thực hành

Học viên được giảng dạy hướng dẫn theo những nội dung sau
– Số nguội, số nóng và kiểm soát và điều chỉnh tay lái .
– Kỹ thuật lái xe trong sa huỳnh, lái xe trên đường phố .

3.3 Kiểm tra tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp

Sau khi đã hoàn thành xong khóa học triết lý và thực hành thực tế, TT thực thi kiểm tra cấp chứng từ sơ cấp, nội dung kiểm tra gồm 4 phần : Lý thuyết, thực hành thực tế lái xe tiến, lùi trong hình chữ chi, thực hành thực tế lái xe trong hình tổng hợp, thực hành thực tế lái xe trên đường. Thí sinh triển khai xong đạt cả phần kiểm tra trên thì được cấp Chứng chỉ sơ cấp, đây là điều kiện kèm theo cần để ĐK dự sát hạch cấp Giấy phép lái xe .

3.4 Sát hạch cấp giấy phép lái xe

Trung tâm ĐK với Sở giao thông vận tải vận tải đường bộ thực thi kỳ thi sát hạch lái xe cho những thí sinh đủ điều kiện kèm theo. Nội dung sát hạch gồm 3 phần :
– Sát hạch triết lý
– Sát hạch thực hành thực tế trong hình
– Sát hạch thực hành thực tế trên đường
Thí sinh hoàn thành xong đạt cả 3 phần thi trên sẽ được cấp Giấy phép lái xe .

3.5 Nhận giấy phép lái xe

Thí sinh đạt trong kỳ sát hạch thì được cấp giấy phép lái xe trong vòng 15 ngày. Giấy phép lái xe sẽ được cấp tại phòng hành chính – tổng hợp của trung tâm. Thí sinh tới trực tiếp mang theo CMND để nhận bằng.

4. Thông báo lệ phí khóa đào tạo lái xe tại trung tâm

Để học viên thuận tiện sắp xếp và lựa chọn khóa học tương thích với bản thân, TT huấn luyện và đào tạo lái xe Bình Thuận kính gửi tới anh / chị thông tin ngân sách chương trình đạo tạo khóa học lái xe những hạng tại TT .

Bằng láiHọc phí VND / khóa
B27.300.000
C12.500.0000

5. Thủ tục và quy trình đăng ký 

• Hồ sơ đăng ký

Để ĐK vừa đủ thông tin trong quy trình học cũng như đủ hồ sơ cho kỳ thi sát hạch, anh / chị học viên cần phải sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ những sách vở sau :
– Đơn ĐK học lái xe ô tô
– Sơ yếu lý lịch không cần công chứng
– Bản sao CMND photo không cần công chứng
– 10 ảnh 3×4 ( Ảnh chân dung trong vòng 6 tháng gần nhất )
– Giấy khám sức khỏe thể chất đủ điều kiện kèm theo lái xe

• Quy trình đăng ký

Bạn đang có nhu yếu học lái xe ô tô tại TT, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK học bằng những cách sau :
– Truy cập vào mạng lưới hệ thống fpt123.net để điền thông tin theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp vào số hotline để được nhân viên cấp dưới tương hỗ ĐK trực tuyến .
– Bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp TT để mua hồ sơ và ĐK khóa giảng dạy .

6. Đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô tại Phan Thiết

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đăng ký chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Phan Thiết, Bình Thuận  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui mắt liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau :

7. Tư vấn, giải đáp về chương trình đào tạo

• Câu hỏi : Chào TT, mình muốn tìm hiểu thêm ĐK học bằng lái xe ô tô thì hiện ngân sách học là bao nhiêu, thời hạn học như thế nào ?
⇒ Trả lời : Cám ơn bạn đã chăm sóc tới chương trình đào tạo và giảng dạy lái xe ô tô của TT, hiện những khóa học lái xe có thời hạn từ 3 – 6 tháng và ngân sách dành cho việc học tùy theo hạng xe bạn lựa chọn theo học .
• Câu hỏi : Khi ĐK học mình sẽ phải nộp những sách vở gì, thời hạn đợi đi học có lâu không ?
⇒ Trả lời : Chào bạn, để ĐK khóa huấn luyện và đào tạo lái xe ô tô bắt đầu bạn chỉ cần đơn ĐK học, CMND phô tô công chứng và ảnh 3×4, trong quy trình học sẽ được giáo viên hướng dẫn nộp đủ hồ sơ để thi sát hạch
• Câu hỏi : Mình hiện tại bán hàng tại ẩm thực ăn uống Coopmart nên làm theo ca, không có thời hạn hành chính để đi học thì liệu có theo được lớp huấn luyện và đào tạo nào không ?
⇒ Trả lời : Xin thông tin tới bạn, nhằm mục đích Giao hàng những bạn học viên thao tác theo ca, hiện TT có khá nhiều lớp ngoài giờ hành chính như sáng sớm hoặc chiều muộn dành cho học viên, bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin liên hệ để được tư vấn đơn cử nhé .
• Câu hỏi : Mình muốn ĐK học thi nâng hạng xe từ hạng C lên D, TT mình có chương trình sát hạch này không ?
⇒ Trả lời : Chào bạn, cám ơn bạn đã chăm sóc tới chương trình đào tạo và giảng dạy của chúng tôi, hiện TT đang có lớp nâng hạng xe sắp mở, anh / chị vui mừng điền thông tin theo mẫu để được nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ ĐK lớp tương thích nhé .
• Câu hỏi : Mình muốn được tìm hiểu thêm ngân sách học lái xe B2 ở TT mình gồm những ngân sách gì, có tiền biếu thêm thầy cô khi học thực hành thực tế không ?
⇒ Trả lời : Kính chào hành khách, hiện ngân sách một khóa giảng dạy những khuôn khổ lái xe ô tô B2 gồm có phí học triết lý, thực hành thực tế, phí ĐK khám sức khỏe thể chất và phí nộp thêm sở giao thông vận tải vận tải đường bộ để tổ chức triển khai kỳ thi sát hạch, cấp bằng. Ngoài ra anh / chị sẽ không phải tốn thêm bất kể ngân sách phát sinh nào khác .
• Câu hỏi : Tôi muốn được giải đáp vướng mắc nếu trong quy trình thi bằng lái xe mà tôi bị rớt 1 mục thi nào đó thì có được tổ chức triển khai thi lại không ?

⇒ Trả lời: Anh/chị yên tâm trong quá trình sát hạch, nếu anh/chị không qua nội dung thi nào sẽ được tổ chức thi lại nội dung đó.

Để lại SĐT
☎Gọi điện