Học Lái Xe Ô tô Quận 4 ĐẬU 100%, BAO NHIÊU TIỀN 2022?

“Học lái xe ô tô quận 4  HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY!!! Học lái xe quận 4 Giờ học lái linh hoạt cho bạn. Trường dạy lái xe quận 4 đảm bảo yên tâm VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trường Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận 4

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE QUẬN 4 – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B11, B2, C, D, E cấp tốc

giá học lái xe ôtô

học lái xe quận 4 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH  KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNHtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 99 k – Chỉ vớiCam KếtLàm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CNHọc Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học ViênĐưa Đón Miễn Phí – Học Viên Miễn Phí Ghi Danh Tại NhàGhi Danh Tại Nhà Miễn Phí Chụp Hình ThẻChụp Hình Thẻ* * *

5 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Được học thực hành ngay không? Những Trường lớn, uy tín luôn có 200 – 300 xe ôtô sẵn sàng đào tạo lái xe ngay cho bạn để nắm được cấu tạo xe và lái xe căn bản. Các trung tâm kém chất lượng, trung gian có ít xe đào tạo sẽ chọn cách cho bạn học lý thuyết trước đến 1-2 tháng thậm chí 3-4 tháng lý thuyết mới được học thực hành lái xe.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Từ Thứ 2 – thứ 6 là thời gian đi làm vì vậy gần như toàn bộ học viên học lái xe ôtô thường chọn học và thứ 7, chủ nhật. Do đó, đây là cơ hội cho 1 số trung tâm đưa ra yêu cầu thu phí thêm 300k, 500k/ học viên để được học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Những trường dạy lái xe uy tín họ rất hiểu và tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón học viên làm cho viêc học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên. Để lái được xe ôtô và học tất cả các bài tập đường trường + sa hình cần đủ 10h học thực hành/ học viên bạn nha.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt nhanh kĩ năng lái xe nhưng đòi hỏi 1 Trường có đủ lượng xe 200 – 300 chiếc để đào tạo. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo họ thường chọn cách đào tạo 2, 3 học viên/ 1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 5 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

  • Bạn đang sống hoặc tiếp tục công tác làm việc tại quận 4, bạn muốn học lái xe B2 quận 4, và bạn đang cần tìm một TT dạy nghề quận 4 để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ dữ thế chủ động được thời hạn trong việc làm .
  • Trung tâm dạy lái xe chúng tôi có Trụ sở huấn luyện và đào tạo học viên phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Đây cũng là TT dạy nghề quận 4 uy tín được rất nhiều học viên tin cậy và lựa chọn. Trước khi đến với Chương trình huấn luyện và đào tạo của Trung tâm, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá qua những khóa học lái xe ô tô quận 4 trước nhé !

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

  • Học lái xe B2 quận 4 : B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh thương mại, lái được cả số sàn và số tự động hóa, chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất lúc bấy giờ .
  • Học lái xe B1 quận 4 : B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh thương mại, chỉ được lái xe số tự động hóa, không được chạy tải .
  • Học bằng C quận 4 : Bằng lái xe C là bằng lái xe thông dụng của những người dự tính lái xe kinh doanh thương mại trong nghành vận tải đường bộ hay nghề tài xế, bằng C được phép lái xe từ ô tô từ 4 đến 9 chỗ và chạy tải dưới 3,5 tấn .

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C ?

  • Khi học bất kể loại bằng lái nào, bạn cũng cần phải xác lập rõ mục tiêu sử dụng và loại xe chuyên dùng của mình là gì. Điều này không những giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách để có bằng lái xe mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn, sức lực lao động của mình .
  • Trong trường hơp nhu yếu lái xe của bạn chỉ dừng ở số lượng giới hạn học bằng lái để lái xe mái ấm gia đình, lái xe taxi, những loại xe được phép tham gia vận tải đường bộ kinh doanh thương mại như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn … thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99 % người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 tương thích nhất so với những người học để lái xe mái ấm gia đình hoặc lái xe kinh doanh thương mại. …
  • Còn mục tiêu học bằng lái xe của bạn là để hành nghề lái xe tải có trọng tải > 3.5 tấn ; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải phong cách thiết kế > 3.5 tấn ; Các loại xe ôtô số tự động hóa hay số sàn từ 4 – 9 chỗ. Thì tốt nhất nên chọn học bằng lái hạng C để hạn chế được việc số lượng giới hạn những loại xe điều khiển và tinh chỉnh. Một điểm cộng của những anh tài xế xe tải dành cho bằng lái hạng C chính là sự tiện nghi trong việc rút ngắn thời hạn lên đến 2 năm khi bạn có nhu yếu nâng hạng lên bằng D khi cần lái xe khách. Vì từ bằng B2 nâng hạng lên bằng D tất cả chúng ta cần phải mất đến 5 năm .

Kinh nghiệm học lái xe B2 quận 4 ?

Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời hạn để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm xúc bảo đảm an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quy trình luyện lái xe.

Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung chuyên sâu cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành thực tế trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt quan trọng nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng mệt mỏi với xe cộ bên cạnh vừa bảo đảm an toàn và đạt hiệu suất cao cao khi lái xe .

Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành thực tế lái xe B2 với những trường hợp phức tạp thì nên hỏi quan điểm giáo viên dạy lái xe ô tô để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Nếu bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế kinh nghiệm tay nghề này chắc như đinh bạn đã hoàn toàn có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý trường hợp của bạn đã thuần thục thì dù gặp những trường hợp xảy ra va chạm hoặc những trường hợp bất chợt bạn vẫn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý kịp thời .

 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành thực tế của đơn vị chức năng để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành thực tế sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và cần mẫn rèn luyện với giáo viên để hoàn thành xong kì thi với hiệu quả tốt nhất nhé .

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ôtô quận 4 ?

 Học lái xe ô tô và thi chỉ 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

 Học phí trọn gói và hợp lý đảm bảo cho bạn học thi tại Trường dạy lái xe quận 4 – Tiến Thành đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể chia đóng làm 2 – 3 lần, Trường dạy lái xe ô tô quận 4 cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên giảng dạy của Trường dạy học lái xe ô tô ở quận 4 của chúng tôi).

 Thời gian học lái xe ô tô ở quận 4 linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

 Hợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác và cắt xén bớt giờ học của học viên)

 Trung tâm đào tạo lái xe quận 4 – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 4 học lái xe ô tô quận 4 học lái xe ô tô quận 4

 Đảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm phần thi lý thuyết và thực hành.

Học thực hành 1 giáo viên/ học viên/ xe học viên nhanh biết lái hơn, lái vững hơn, thực hành nhiều hơn nên tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị khác.

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2019, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2021 …

hoc lai xe

học lái xe ô tô hoc lai xe học lái xe

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 4 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

Chương trình học thi bằng lái xe quận 4 chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận 4 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (chương trình đào tạo lái xe căn bản)

– Trong quá trình này những bạn sẽ được học kim chỉ nan lái xe về luật giao thông vận tải, những kiến thức và kỹ năng lái xe bắt đầu gồm có : thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường … Đảm bảo cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học tiên phong .

– Học phần lý thuyết  2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên quận 4, hoặc bạn có thể học tại nhà: Trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe ô tô cơ bản ( thực hành thực tế những thao tác cơ bản trên xe ) .

– Học lái xe ô tô tại quận 4 chất lượng hàng đầu tphcm.

 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong quy trình tiến độ này những bạn sẽ vận dụng những thao tác lái xe cơ bản đã học ( tiến trình 1 )
– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn những bước để tương hỗ thi sát hạch đạt hiệu quả tốt nhất ) .
– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quy trình học tại TT ) .
– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000 mét vuông để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch .

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận 4 Học lái xe ô tô quận 4 học lái xe ô tô b2 tại quận 4

Xe – Bãi tập trong thực tiễn của Trường dạy lái xe quận 4

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận 4.

Chúc Quý học viên có một thưởng thức học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận 4 .

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. Hồ Chí Minh

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH
Số : TB / TT / DS-2020

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
* * * * * *

THÔNG BÁO

( V / v : Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe )
Cập nhật đến ngày : 19/02/2022
Những học viên có tên trong list này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc .

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

 

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận 4 TPHCM 

Thời gian huấn luyện và đào tạo :Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe :Giờ học linh hoạt, học viên quận 4 chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học :Học 1 kèm 1, giúp chớp lấy nhanh kiến thức và kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất :Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí :Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục ĐK :Chỉ cần CMND, nhân viên cấp dưới sẽ tương hỗ làm hồ sơ không tính tiền
Giáo viên :Vui vẻ, có chứng từ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt :Giảm thêm

200k – 500k

khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

Hỗ Trợ ghi danh:Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận 4

 

Học lái xe B2 quận 4 ở Trường nào tốt nhất tphcm? HỌC LÀ ĐẬU NGAY hãy đến với Trường dạy lái xe quận 4 với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại quận 4 và các quận trung tâm đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận 4 của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận 4

Cùng tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 4 tốt nhất TPHCM của Trường dạy lái xe Quận 4 các bạn nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận 4

Để lại SĐT
☎Gọi điện