Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Gia Lâm, Hà Nội – Học lái xe ô tô 83 Group

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo và giảng dạy lái xe 83 Group học thực hanh ở Gia Lâm, nộp trước 1 triệu đi học ngay. Cam kết những khóa học đã trọn gói, không phát sinh ngân sách huấn luyện và đào tạo trong quy trình học .

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Gia Lâm, Hà Nội

Gia Lâm là một huyện ngoài thành phố phía đông của thành phố Hà Nội, cách TT thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô hà nội để đi sang những tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng Đất Cảng, Thành Phố Hải Dương, Hưng Yên ..
Huyện Gia Lâm, phía Bắc của Huyện là Q. Long Biên ; phía Tây Nam có địa giới là dòng sông Hồng, bên kia bờ là huyện Thanh Trì và Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội ; phía Đông Bắc và Đông giáp với những huyện Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành của tỉnh Thành Phố Bắc Ninh ; phía Nam giáp với huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên .
Gia Lâm có 2 thị xã Trâu Quỳ, Yên Viên và 20 xã : Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Màu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên .

Học bằng lái xe ô tô ở đâu huyện Gia Lâm Hà Nội ?

Với vị trí địa lí thuận tiện, có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh qua đó thời cơ và điều kiện kèm theo tăng trưởng kinh của dân cư huyện Gia Lâm đang ngày càng tăng, nhu yếu chiếm hữu bằng lái xe ô tô với nhiều mục tiêu như hành nghề lái xe, điều khiển và tinh chỉnh xe cá thể, mái ấm gia đình, du lịch với những hạng bằng B1, B2, C là rất nhiều .
Vậy bạn có vướng mắc ở Gia lâm học bằng lái xe ô tô ở đâu ? Trung tâm đào tạo và giảng dạy lái xe 83 GROUP sẽ gúp bạn vấn đáp câu hỏi trên .
Gia Lâm là vùng rất to lớn, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 3 sân học lái xe thực hành thực tế của 83 Group :

1. Sân học và thi bằng lái xe ô tô Sài Đồng

Sân tập lái xe tại Sài Đồng

2. Sân học và thi bằng lái xe tại Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Sân tập Đức Thịnh- Đông Anh

3. Sân tập lái Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội

Sân tập lái xe tại Âu Cơ

Trung tâm chúng tôi cam kết đào tạo và giảng dạy có chất lượng, chính sách giảng dạy một thầy một trò, một xe riêng. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo triết lý và thực hành thực tế về luật giao thông vận tải và bằng lái xe ô tô sẽ là nơi những bạn học viên gửi gắm mình để nhận được tấm bằng lái xe ô tô của riêng mình .

HỌC PHÍ BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TRỌN GÓI TẠI 83 GROUP

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1/B2/C (Có thể gửi qua mail)

Hồ sơ ĐK đơn thuần chỉ cần :

  • 6 ảnh ( 3 × 4 )
  • CMND ( không cần công chứng )

Trung tâm tương hỗ thu hồ sơ tại nhà !

ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1/ B2/C NGAY

Untitled-1

Liên hệ: 02462.911. 363 –  0913.973.683

Địa chỉ :  Tại trung tâm đào tạo lái xe ôtô 83 Group

Số 22 – Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Để lại SĐT
☎Gọi điện