Học Lái Xe Ô Tô Tại Rạch Giá – HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC – HỌC LÀ ĐẬU 100%

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI RẠCH GIÁ UY TÍN – ĐẬU CAO – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE RẠCH GIÁ CHẤT LƯỢNG – ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 – B2 – C UY TÍN TẠI RẠCH GIÁ – HỌC LÀ THI ĐẬU VÀ VỮNG TAY LÁI NGAY.

Học lái xe ô tô tại Rạch Giá thi đậu 100% – Học lái xe ô tô tại Rạch Giá giờ học lái xe linh hoạt. Miễn phí học lái xe thứ 7,CN. Tặng giờ học lái xe ở Rạch Giá MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Cam kết giúp bạn có thể lái được xe ô tô chỉ sau giờ học đầu tiên. Xe tập lái đời mới, máy lạnh. “Học lái xe ô tô tại Rạch Giá – Trường dạy lái xe giá rẻ các hạng A1, B2, C, D, E. Trung tâm đào tạo lái xe ở Rạch Giá. Học Là Thi Đậu 100%

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH RẠCH GIÁ

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI RẠCH GIÁ

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C Uy Tín

hoc lái xe ô tô tại Rạch Giá

Bãi tập học lái xe ô tô cấp tốc tại Rạch Giá

*Đây là bài viết thử nghiệm, hiện tại trường Tiến Thành chưa có khóa đào tạo lái xe tại RẠCH GIÁ, để biết thông tin các đơn vị dạy học lái xe ô tô tại Rạch Giá vui lòng liên hệ:

Sở Giao Thông Vân Tải Kiên Giang

ĐT : 077.3911833
Địa Chỉ : 1190 Nguyễn Trung Trực – phường An Hòa – TP Rạch Giá – Kiên Giang
Website : http://sgtvt.kiengiang.gov.vn/

Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đồng thời cũng là một thành phố biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á,…

Học lái xe ô tô tại Rạch Giá tại TT đào tạo và giảng dạy lái xe Tiến Thành có nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc về thời hạn học thực hành thực tế, học phí là rẻ nhất trên khu vực thành phố Rạch Giá. Ngoài ra khóa học lái xe ô tô hạng b2 tại TT còn thường mở những lớp học lái xe máy hạng A1 và A2 thời hạn học và thi cấp tốc chỉ trong 1 tuần, những lớp bổ túc dạy lái xe ô tô hạng B2 và hạng C với ngân sách cực rẻ .

Xem thêm:

Nội dung chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại Rạch Giá tại Tiến Thành:

Giai đoạn học lý thuyết:

 • Học viên được học luật giao thông vận tải đường đi bộ, được tìm hiểu và khám phá cơ bản về cấu trúc xe và cách thay thế sửa chữa xe ô tô, về những cách lái xe bảo đảm an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng .
 • Trung tâm có những lớp học kim chỉ nan cấp tốc tập trung chuyên sâu vào hầu hết những buổi trong tuần ( sáng : 08 h30 – 10 h30, chiều : 14 h – 16 h, tối : 18 h – 20 h ), học viên tự chọn lịch học tương thích cho mình .
 • Đối với những học viên không hề tham gia lớp kim chỉ nan tập trung chuyên sâu, TT có sẽ gửi tài liệu kim chỉ nan đến tận nhà cho học viên, giải đáp đơn cử những vướng mắc trong quy trình học .

Giai đoạn học thực hành:

 • Học viên sẽ được đưa đón tận nơi đến khu vực học thực hành thực tế .
 • Được thực hành thực tế theo đúng pháp luật trong hợp đồng : 01 người / xe .
 • Thực hành những bài tập trong sa hình, được hướng dẫn thực thi những bài tập lái xe từ cơ bản đến nâng cao .

hoc lái xe ô tô ở Rạch Giá 

Giai đoạn ôn thi sát hạch và thi sát hạch:

 • Kết thúc quy trình tiến độ học thực hành thực tế, khi thí sinh đã làm quen với xe, nắm vững những kiến thức và kỹ năng lái xe học viên sẽ được TT sắp xếp thi thử nhằm mục đích giúp cho thí sinh làm quen với bài thi và tự tin hơn khi thi chính thức .
 • Thí sinh được sắp xếp thi trên xe có cảm ứng, là loại xe được sử dụng chính thức trong kỳ thi sát hạch, chạy trên sân thi sát hạch chính thức để quen với lộ trình thi chính thức .
 • Trung tâm sẽ triển khai thủ tục, ĐK kỳ thi sát hạch cấp giấy phép ô tô hạng B2 do sở Giao Thông Vận Tải Rạch Giá tổ chức triển khai khi thí sinh đã triển khai xong tốt bài thi thử, có rất đầy đủ kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng cũng như kinh nghiệm tay nghề thực tiễn lái xe .
 • Trung tâm sẽ thông tin cho học viên lịch thi sát hạch trước đó 01 tuần, nếu không có gì nguy hiểm, thí sinh vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ nhận được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trong vòng 15 ngày thao tác, kể từ ngày tham gia thi .

>>> Xem thêm video dạy học lái xe ô tô tại Rạch Giá cấp tốc cam kết biết lái xe ngay sau 1h tập lái

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, hiện vẫn chưa dạy ở Rạch Giá.
Lưu ý: Nếu học viên vẫn muốn đăng ký tham gia khóa học chất lượng cao NGAY thì HỌC LÁI XE TẠI TPHCM các bạn nhé!

Tại sao nên học lái xe ô tô tại Rạch Giá tại Tiến Thành .

 • Đào tạo thi bằng lái ô tô B2 tại Rạch Giá chỉ

  3, 5 THÁNG THI CÓ BẰNG

  ( thời hạn cam kết rõ bằng hợp đồng pháp nhân ) .

 • THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

  ,ưu tiên cho học viên sắp xếp để tương thích với việc làm

 • Đảm bảo tỉ lệ đậu Cao nhất – MIỄN PHÍ tài liệu kim chỉ nan và thực hành thực tế .

 • MIỄN PHÍ HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT.

  .

 • Học thực hành thực tế :

  1 HỌC VIÊN + 1 THẦY + 1 XE

  ( hoàn toàn có thể học chung, riêng tùy học viên lựa chọn )

 • CÓ XE ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN ĐI HỌC THỰC HÀNH tại Rạch Giá .

 • Chủ động về kinh tế tài chính khi được chia

  HỌC PHÍ ĐÓNG LÀM 2 – 3 LẦN

  .

 • HỌC PHÍ TRỌN GÓI

  – cam kết bảo vệ

  KHÔNG PHÁT SINH THÊM

  ngân sách nào khác.

 • Ưu đã đặc biệt quan trọng khi ĐK học 3 người trở lên sẽ
 • Được

  HỌC LÝ THUYẾT TẠI NHÀ, CÓ XE ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẬN NHÀ.

hoc-lai-xe-o-to-rach-gia  

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Hồ sơ đăng ký thi lấy bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định gồm:

 • 02 giấy CMND photo ( không cần công chứng )
 • 12 tấm hình 3 × 4 ( chụp trong vòng 03 tháng, phông nền xanh theo lao lý của bộ GTVT )

Yêu cầu đối với người thi bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định của bộ GTVT:

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Rạch Giá – Học Lái Xe Ô tô Ở Rạch Giá Giá Rẻ” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Rạch Giá

Để lại SĐT
☎Gọi điện