Học lái xe ô tô Quận 8

Học lái xe ô tô tại TP HCM

Học lái xe ô tô Quận 8

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học lái xe ô tô Quận 8 uy tín, có thông tin rõ ràng về thủ tục, học phí, lịch học,… Trung tâm dạy lái xe ô tô Quận 8 sẽ là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, học phí trọn gói - Học 1 kèm 1, lịch học linh động, bạn chỉ cần đóng trước 2 triệu, hỗ trợ trả góp 0%.- HỖ TRỢ ĐẬU 100%".

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ UY TÍN CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 8

học lái xe b2 quận 8

Học viên đang thực hành tại trung tâm

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có vô số các trường, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô. Riêng Trung tâm dạy lái xe Quận 8 đang có được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên theo học. Để có được như ngày hôm nay chúng tôi đã chú trọng xây dựng những gì?

Trước tiên phải nói đến các xe tập lái, thực hành:

Nội dung thực hành luôn chiếm thời lượng lớn nhất trong toàn bộ khóa học. Do vậy để đảm bảo điều kiện học thực hành tốt nhất cho học viên, Trung tâm đào tạo lái xe Quận 8 đã chú trọng đầu tư ở dàn xe tập lái đảm bảo chất lượng và an toàn, là các dòng mới nhất của Vios, Chevrolet,...

Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo mua xe tập lái cũ từ các hãng taxi dẫn đến việc trong quá trình thường xảy ra sự cố, học viên mất tập trung trong khi học thực hành.

Thời gian học thực hành: 

Trong khung chương trình đào tạo, chúng tôi quan tâm nhất là ở thời gian thực hành của học viên. Do đó học viên tại Trường dạy lái xe Quận 8 được đưa đón tận nhà khi học thực hành, đảm bảo chất lượng bằng cách đào tạo 1 thầy/1 trò/1 xe. Giáo viên khi kèm cũng dễ dàng truyền đạt kiến thức, hướng dẫn kỹ năng cầm lái cụ thể, trực quan nhất.

Chất lượng của giáo viên: 

Nhiều học viên tại các trung khác đã có lời phản ảnh trên mạng xã hội về việc giáo viên la mắng khi giảng dạy, hay vòi tiền bồi dưỡng,… Nhưng khi học tại Trường học lái xe ô tô Quận 8 bạn  hoàn toàn yên tâm, tuyệt đối không có chuyện này xảy ra.

Ngoài phạm trù về đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệm vụ của giáo viên của chúng tôi cũng được đảm bảo khi 100% được Sở GTVT cấp bằng Sư phạm.

Hợp đồng học lái xe: 

Tại đây, khi đăng ký học bạn sẽ được ký hợp đồng pháp nhân rõ ràng, minh bạch và thể hiện đầy đủ những gì bạn được tư vấn ban đầu để làm cơ sở thực hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh về sau……

Trường học lái xe ô tô Quận 8 cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu theo chuẩn của Bộ GTVT. Tại đây chỉ có "HỌC THẬT - THI THẬT - KHÔNG MUA BÁN BẰNG", 100% học viên được dạy và học bám sát thực tế, đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt đối.

Duy nhất tại Trung tâm dạy lái xe Quận 8 - "hỗ trợ học đậu 100%" ở hạng bằng B2 và C

CHỈ CÒN 3 NGÀY CUỐI KHAI GIẢNG KHOÁ ĐẦU NĂM 2021

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.900.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

LỢI ÍCH LÂU DÀI KHI BẠN CHỌN HỌC LÁI XE B2 QUẬN 8

dạy lái xe quận 8

Là kỹ năng bạn có thể sử dụng suốt đời

Thời gian học bằng lái xe ô tô hiện tại tại Trung tâm đào tạo lái xe Quận 8 là từ 3 tháng nhưng bạn có thể sử dụng kỹ năng này cả đời.

Sự chủ động và tự do

Có thể dễ dàng lái chiếc xe ô tô mà bạn yêu thích đi đến bất cứ đâu. Nếu thuê xe bạn sẽ không còn lệ thuộc vào tài xế, bạn có thể chủ động trong mọi trường hợp.

Hỗ trợ đắc lực trong công việc

Cơ hội việc làm cũng như vị trí công việc của bạn sẽ tốt hơn khi có bằng lái xe ô tô. Đặc biệt ở những nhóm công việc phải thường xuyên di chuyển, việc sử dụng kỹ năng lái xe trở thành điều tất yếu.

Tạo động lực cho bản thân

Hầu hết mọi người đều có mong muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc xe ô tô. Việc học bằng lái xe sẽ là bước khởi đầu để tạo động lực cho bạn cố gắng chinh phục ước mơ đó.

Nếu bạn muốn sở hữu tất cả những lợi ích trên thì hãy liên hệ ngay với Trường dạy lái xe Quận 8 để đăng ký các lớp học gần nhất của chúng tôi.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 8 TỪ A ĐẾN Z

  • Bạn mong muốn học bằng lái xe ô tô hạng gì?
  • Liên hệ [sdt] để trao đổi chi tiết về địa điểm, thời gian, học phí,...
  • Thực hiện ghi danh, đăng ký, làm hồ sơ thủ tục, nhập học.
  • Học lý thuyết 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ.
  • Thực hành tập lái thực tế ảo trên cabin: Mô phỏng 3D cách vận hành, sang số, trả lái, dừng đỗ xe, đi đường đèo, ban đêm, mưa gió,…
  • Học thực hành ở sa hình và đường trường (kèm 1 thầy/1 trò/1 xe): Hướng dẫn học viên tập luyện các bài thi sa hình, kỹ năng lái xe ở đường lớn.
  • Thi tốt nghiệp, sát hạch: Kết thúc khóa học, học viên sẽ thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ nghề tại Trung tâm dạy lái xe Quận 18 và sát hạch của Sở GTVT
  • Nhận bằng và hồ sơ gốc: Lấy bằng và hồ sơ gốc sau 3 tuần ngày tại trung tâm.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 8

Ngày khai giảng:

Thứ Hai 25/10/2021

Học phí bằng B2:

Học phí bằng C:

 17.800.000đ giảm còn 8.900.000

 19.800.000đ giảm còn 9.900.000

(Áp dụng duy nhất 20 suất ưu đãi trong khóa học này)

Lệ phí nhập học:

Đóng trước  2 Triệu

Thời gian thi:

Bằng B1, B2: 3 - 3,5 tháng 

Bằng C: 6 tháng

Thủ tục đăng ký:

Chỉ cần CMND nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn

Miễn Phí:

Miễn phí 100% bộ đội xuất ngũ

Đặc Biệt:

Giảm thêm 600k - 1000k khi đăng ký nhóm từ 3 - 5 người.

Hỗ Trợ:

Trả góp lãi suất 0%.

 

Với những điều kiện thuận lợi nêu trên thì đây chính là cơ sở đào tạo bằng lái xe ô tô phù hợp nhất cho bạn. Việc bạn cần làm ngay bây giờ là liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất.

CHỈ CÒN 5 SUẤT GIẢM 50%HP DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 2.000.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY