Học lái xe ô tô Quận Thủ Đức

Học lái xe ô tô tại TP HCM

Học lái xe ô tô Quận Thủ Đức

CÒN ĐÚNG 5 SUẤT CUỐI GIẢM 50%HP KHÓA CUỐI HỌC THEO THÔNG TƯ CŨ

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.900.000đ

BẰNG C TRỌN GÓI CHỈ CÒN 9.900.000đ

(Học phí cam kết trọn gói, hoàn tiền 200% nếu phát sinh trong quá trình học)

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

> Tặng miễn phí “tài liệu, phần mềm trị giá 1 triệu đồng”

> Hỗ trợ học đậu 100%

NGÀY KHAI GIẢNG: Thứ Sáu 03/12/2021

Thời hạn khuyến mãi còn

: :

Trường dạy lái xe ô tô Quận Thủ Đức khai giảng khóa học cuối cùng học cấp tốc lấy bằng trước Tết. Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” đã được xây dựng từ lâu, Trung tâm học lái xe ô tô ở Quận Thủ Đức trở thành điểm đên tin cậy của hàng ngàn học viên mỗi năm.

10 lý do nên chọn Trường dạy lái xe ô tô Quận Thủ Đức

Trường học lái xe ô tô Quận Thủ Đức

Hàng nghìn học viên lựa chọn tin tưởng Trung tâm học lái xe ô tô Thủ Đức

+ Chất lượng đào tạo hàng đầu: Trung tâm học lái xe Quận Thủ Đức cam kết chất lượng đạt chuẩn yêu cầu của Bộ GTVT, là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô với bề dày kinh nghiệm trong ngành tại khu vực TPHCM.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Nhân viên có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm với khẩu hiệu “TRÁCH NHIỆM – THIỆN CHÍ – TẬN TÂM”. Các tư vấn viên luôn trực điện thoại 24/24 sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

+ Hỗ trợ học lý thuyết nhanh với những mẹo đơn giản: Tại Trường dạy lái xe Quận Thủ Đức 600 câu trắc nghiệm sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhờ bộ tài liệu và phương pháp học đến từ các giáo viên giảng dạy.

+ Học thực hành hiệu quả: Theo phương pháp học lái xe 1 kèm 1 với thầy giáo chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo thời gian thực hành, tiếp thu đầy đủ kiến thức, kĩ năng phản xạ tay lái cho ứng viên.

+ Được chọn lịch học: Linh học linh động do học viên tự sắp xếp, rảnh buổi nào đăng kí học buổi đó kể cả thứ bảy, chủ nhật hay buổi tối.

+ Hỗ trợ đậu lên đến 99%: Trung tâm đào tạo lái xe Quận Thủ Đức luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên thi đỗ và có được GPLX.

+ Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh: Mức học phí siêu rẻ trên thị trường còn được giảm 50% trong khóa học này. Học viên có thể chia học phí đóng thành nhiều đợt, cam kết không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác trong quá trình học và thi. Ghi danh chỉ cần đóng trước 2 triệu là được sắp lớp HỌC ngay, giảm thêm từ 500k đến 2 triệu khi đăng kí theo nhóm người từ 3 trở lên.

+ Cơ sở hiện đại: Trung tâm dạy lái xe Quận Thủ Đức có cơ sở vật chất sân bãi đạt chuẩn mô hình Singapore, thực hành trên xe đời mới 2021 đạt chuẩn Bộ GTVT. Dựa vào Thông tư 38/2019/TT-BGTVT do Bộ GTVT áp dụng mới đây trung tâm sẽ bổ sung thêm 2 nội dung học mới là “Xử lý tình huống trên phần mềm mô phỏng”“Tập lái trong cabin” cho học viên. Tuy nhiên mức học phí tại trung tâm học bằng lái xe ô tô ở Thạch Thất vẫn sẽ không có sự thay đổi.

+ Hồ sơ, thủ tục đăng kí đơn giản: Chỉ cần CMND photo không cần công chứng.

+ Nhận bằng nhanh chóng: Sau 1 – 3 tuần, học viên có thể nhận được bằng tại Trung tâm.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE B2 QUẬN THỦ ĐỨC

Ngày khai giảng: Thứ Sáu 03/12/2021
Học phí bằng B2: 8.900.000 (Chỉ áp dụng 20 suất ưu đãi trong khóa này)
Lệ phí nhập học: Đóng trước 2 Triệu
Thời gian thi: 3 - 3,5 tháng theo đúng quy định của sở GTVT
Thủ tục đăng : Chỉ cần CMND nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Miễn Phí: Miễn phí 100% bộ đội xuất ngũ
Đặc Biệt: Giảm thêm 600k - 1000k khi đăng ký nhóm từ 3 - 5 người.
Hỗ Trợ: Trả góp lãi suất 0%

CHỈ CÒN 3 NGÀY CUỐI KHAI GIẢNG KHOÁ ĐẦU NĂM 2021

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.900.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

Trung tâm học lái xe ô tô Quận Thủ Đức đang đào tạo những loại bằng nào?

Trường lái xe Quận Thủ Đức

Bằng lái xe hạng B1, B2

Bằng lái xe B1, B2 cho phép người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi đã bao gồm cả chỗ của tài xế, xe tải và đầu kéo rơ mooc dưới 3500kg. Để lấy bằng B1 và B2 học viên phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi sát hạch và thời hạn của 2 loại bằng này là 10 năm kể từ ngày cấp, khi hết hạn bạn phải thực hiện gia hạn trong thời gian quy định, nếu không phải thi lại từ đầu.

Giấy phép lái xe hạng B1 và B2 có thời hạn sử dụng đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Trong trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Tổng thời gian khóa học kéo dài 3,5 tháng, một số nơi kéo dài từ 4 đến 5 tháng tùy thuộc vào năng lực của học viên.

Sự khác nhau duy nhất để có sự phân chia thành 2 loại bằng B1 và B2 là bằng lái xe hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe, còn bằng lái xe hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe. Do đó muốn lái xe taxi thì phải học bằng lái xe hạng B2.

Bằng lái xe hạng C

Có giá trị sử dụng như bằng B2, ngoài ra bằng lái xe hạng C cho phép lái xe tải đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg, trừ xe Container.

Do quyền điều khiển bằng lái xe hạng C cao hơn, nên yêu cầu của giấy phép lái xe hạng C cũng cao hơn so với bằng lái xe B2.

Theo như quy định của Sở GTVT thì thời hạn của giấy phép lái xe hạng C là 05 năm kể từ ngày cấp và tổng thời gian khóa học để sở hữu bằng là 6 tháng.

Hiện tại, Trung tâm học lái xe ô tô Quận Thủ Đức đang triển khai chương trình "ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VƯỢT BÃO COVID" giảm ngay 50% HỌC PHÍ, số lượng CÓ HẠN chỉ 20 suất đầu tiên trong ngày HÔM NAY.

CHỈ CÒN 5 SUẤT GIẢM 50%HP DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

ĐÓNG TRƯỚC CHỈ VỚI 2.000.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY