học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt - Giá rẻ chỉ 3,3 triệu

Các vấn đề cần lưu ý khi học lái xe ô tô - Trường Học Lái Xe Ô Tô Quân Đội

HỌC LÁI XE Ô TÔ - Câu hỏi đặt ra: học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt ? học lái xe ở đâu có giá rẻ? học lái xe ô tô ở đâu có chất lượng tốt? học lái xe ô tô ở đâu uy tín? nên vì thế hôm nay bài viết này đưa ra các tiêu chí chọn trường, trung tâm dạy lái xe mà bạn có thể dựa vào đó để tìm kiếm nơi theo học lái xe ô tô.

Vấn Đề Đặt Ra

dấu chấm hỏi"Học phí trọn gói là bao nhiêu?": Hỏi điều này để tránh khỏi tình trạng bị lừa lọc bởi những lời quảng cáo giá rẻ 1.000.000 hay 3.500.000 hoặc 5.500.000”, bởi với mức học phí này chắc chắn trong quá trình học sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác. Đây là yếu tố để xác định việc học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt giữa muôn vàn lựa chọn khác. Hiện nay, học phí thực sự trọn gói đối với bằng B2 phải từ 7.900.000 – 8.500.000, với bằng C là từ 10.600.000 – 11.200.000, vì vậy bạn phải hỏi kỹ điều này và cần phải có liệt kê rõ ràng trong hợp đồng

dấu chấm hỏi"Tổng số giờ thực hành là bao nhiêu?" Một giáo viên hướng dẫn bao nhiêu học viên trên một xe? “: Có một số trung tâm hay mập mờ về vấn đề này hoặc quảng cáo quá lời với số giờ lên tới 40 – 50 giờ, nhưng thực chất trên một xe lại có đến 3 – 5 học viên chỉ với 1 thầy hướng dẫn. Như vậy, thực tế bạn chỉ cầm vô lăng 5 – 6 giờ thôi nhưng lại phải ngồi học đến 40 – 50 giờ (vì 3 – 5 học viên phải thay phiên nhau học), đã vậy còn làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bạn sẽ khó tiếp thu và bị phụ thuộc thời gian.

dấu chấm hỏi"Xe thực hành là xe gì? Được mở máy lạnh hay không?": Học lái xe có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Nếu bạn được học bằng xe đời mới và được mở máy lạnh thì sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn, dễ tiếp thu kỹ năng lái và bạn có thể làm chủ được tay lái ngay trong buổi học đầu. Ngược lại, nếu học xe đời cũ, không mở máy lạnh sẽ rất khó chịu, thậm chí học gần 10 giờ rồi mà vẫn chưa nắm vững kỹ năng lái.

dấu chấm hỏi"Khi đăng ký xong thì học ở đâu?, có được tự sắp xếp lịch học hay không?" Việc này quan trọng đối với những người có công việc bận, ví dụ: một người đi làm từ 8h sáng tới 5h30 chiều thử hỏi thời gian đâu mà đi học vào ban ngày, bắt buộc họ phải đi học vào buổi tối, vì thế bạn nên chọn trường có khóa dạy vào buổi tối hoặc nơi có thể cho bạn tự sắp xếp thời gian học theo thời gian biểu của bản thân đã định sẵn.

Giải Quyết Vấn Đề

Một nơi dạy lái xe tốt thì phải đáp ứng được những cầu trên bởi vì những yếu tố trên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trung tâm. Vì thế bạn nên chọn lựa một nơi học đáp ứng được những yêu cầu đó để xứng với những gì bạn bỏ ra(Tiền, thời gian, công sức....). Nếu bạn đang muốn học lái xe ô tô thì Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội là một nơi đáng để bạn gửi gắm lòng tin, Và là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay, tại sao lại nói như thế, cùng xem những liệt kê dưới đây:

- Kinh Nghiệm: Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội được thành lập vào năm 1999 cho nên chúng tự hào với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, đã cho ra trường rất nhiều tài xế với tay lái vững vàng.

- Chất Lượng: Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội dưới sự quản lý của bộ quốc phòng cho nên về chất lượng thì không còn phải bàn cãi nữa, một trường có chất lượng đầu tại tphcm.

- Uy Tín: Khi mọi người khi đến với Trường Đào Tạo Lái Xe Ô To Quân Đội để đăng ký học lái xe đều có biên bản cam kết của nhà trường , trong đó có các nội dung như tiền học phí không phát sinh, thời gian học, địa điểm học.... nên bạn hoàn toàn an tâm mà không cần phải lo bất kỳ vấn đề nào cả.

- Sự Tiện LợiTrường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội có hơn 15 địa điểm học xung quanh khu vực tphcm, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình học.

- Sự Linh ĐộngChúng tôi có sự linh động trong công tác dạy và học - Với lịch làm việc của mọi người khác nhau nên thời gian học cũng khác nhau, bạn có thể tự sắp xếp lịch học theo thời khóa biểu của bản thân.

- Sự Hiện ĐạiChúng tôi có sự hiện đại mà những trường khác không có - Đầu năm 2018 trường đã đầu tư 5 tỉ cho việc bổ xung trang thiết bị dạy và học tại trường(phòng học, xe ô tô con, xe ô tô tải, sân tập....).

học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô

- Tỉ Lệ ĐậuChúng tôi là trường hiện nay có tỉ lệ đậu cao nhất TpHCm gần như là100% học viên theo học đều hoành thành được quá trình học và thi của mình.

học lái xe ô tô đậu 100

Học lái xe ô tô đậu 100%

- Đăng ký tại văn phòng ghi danh: Có hợp đồng CAM KẾT, không phải qua trung gian, vì vậy giá học phí thấp nhất thị trường

Đăng ký học lái xe ô tô

Đăng ký học lái xe ô tô

-Mọi nhu cầu liên hệ qua tổng đài 0901447555 - 0901400333 hoặc vui lòng nhấn đăng ký để được tư vấn.

-Tham khảo khóa học hạng B2 tại đây, khóa học hạng C tại đây