Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín

[km]

Bạn đang lo lắng và phân vân không biết phải chọn cơ sở đào tạo lái xe nào ở Bình Thuận cho hợp lý khi có quá nhiều trung tâm mọc lên. Để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, Daylaiotohcm.com hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín, chất lượng mà giá lại còn rẻ nhất ở đây.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín

Một vài thông tin về bằng lái xe ô tô B2 mà bạn cần biết

* Giấy phép lái xe B2 là bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay, được Sở GTVT hoặc Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp cho người đăng kí học và hoàn thành kì thi sát hạch.

* Bằng B2 cho phép điều khiển xe có 9 chỗ ngồi trở xuống bao gồm chỗ của người lái, xe ô tô tải và máy kéo rơ mooc có tải trọng dưới 3.5 tấn.

* Bằng lái xe B2 được sử dụng cả xe ô tô số tự động và xe ô tô số sàn, thường được sử dụng với mục đích kinh doanh hành nghề lái xe.

* Khóa học bằng B2 ở Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận có thời gian đào tạo là 3 – 3.5 tháng, thời hạn sử dụng bằng là 10 năm khi hết hạn người lái xe cần đi đăng kí gia hạn bằng.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín

Tại sao học viên nên đăng kí tại địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận?

#1. THỜI GIAN ĐÀO TẠO CHUẨN 3 THÁNG: Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận đào tạo theo đúng quy định của Sở GTVT, đảm bảo khối lượng kiến thức và kĩ năng cần học, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn khi tham gia lớp học cấp tốc.

#2. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG: Học viên chỉ cần chuẩn bị photo CMND/CCCD/hộ chiếu, ảnh thẻ 3x4, đơn đăng kí thi sát hạch (sẽ được phát tại trung tâm).

#3. HỌC PHÍ TRỌN GÓI CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH: Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận có học phí công khai, niêm yết sẵn trên Website, cam kết không phát sinh trong quá trình học tập.

CLICK vào ĐĂNG KÝ NGAY, để lại thông tin nhận ngay ưu đãi

GIẢM 50% HP tại Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận.

Hạng bằng B211.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 5.900.000đ

Hạng bằng C:  19.80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ giảm còn 9.900.000đ

[km]

#4. HỌC PHÍ CÓ THỂ ĐÓNG THÀNH NHIỀU ĐỢT: Học viên có thể nộp học phí 1 lần hoặc nhiều lần (tối đa 3 lần) tùy vào khả năng tài chính cá nhân.

#5. SẼ ĐƯỢC ĐI HỌC NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ: Sắp xếp lịch học nhanh chóng, liên tục, học viên được đi học ngay không phải chờ đợi lâu.

#6. HỌC LÝ THUYẾT KHÔNG GIỚI HẠN: Ngoài khung giờ học của mình học viên có thể tham gia các lớp học khác nếu cảm thấy kiến thức nắm chưa vững.

#7. HỌC THỰC HÀNH ĐÚNG SỐ GIỜ QUY ĐỊNH: Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận  đảm bảo thời gian số giờ học thực hành theo đúng quy định của bộ GTVT, học sa hình 11 bài thi liên hoàn trực tiếp trên sân thi.

#8. PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO 1 KÈM 1: Hình thức đào tạo 1 giáo viên/ 1 học viên/ 1 xe để đảm bảo hiệu quả trong công tác dạy thực hành. Học viên cũng có quyền lựa chọn số lượng học viên học cùng trong các ca tập.

#9. THỜI GIAN HỌC CỰC KỲ LINH ĐỘNG: Tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận học viên được thoải mái lựa chọn lịch học từ thứ 2 đến chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và quỹ thời gian của bản thân.

#10. HỌC THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT NHƯ NGÀY BÌNH THƯỜNG: Những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần vì vậy sẽ được dời lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Trung tâm sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào đối với những học viên này.

#11. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM, TÂM HUYẾT: Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận có đội ngũ giáo viên lâu năm, được cấp bằng Sư phạm của Sở GTVT, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, tận tình, tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

#12. THỰC HÀNH TRÊN DÒNG XE ĐỜI MỚI: Học viên được trải nghiệm thực hành trên các dòng xe đời mới như Vios, Kia, Chevrolet, Isuzu,…có máy lạnh, điều hòa, bảo đảm sức khỏe cho học viên.

#13. SÂN TẬP HIỆN ĐẠI: Sân tập của Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận được thiết kế theo mô hình Singapore đạt tiêu chuẩn ISO 2005:9001, học viên sẽ được học trực tiếp trên hệ thống sân sát hạch hiện đại vào hàng bậc nhất Việt Nam. 

#14. BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP: Trong quá trình học tập nếu học viên có công việc đột xuất không thể tiếp tục theo học thì kết quả sẽ được bảo lưu cho tới khi học lại và không phải đóng học phí đợt sau.

#15. LỊCH THI RÕ RÀNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ: Sau thời gian đào tạo bằng B2 là 03 tháng thì học viên sẽ được tổ chức thi và cấp bằng.

#16. ĐƯỢC PHÉP LÙI LỊCH THI: Cũng giống như bảo lưu kết quả học tập, khi có thông báo lịch thi từ Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận mà học viên bận không bố trí được thời gian đi thi thì có thể lùi lịch thi đến kì thi đợt sau hoặc khi nào đã sẵn sàng.

#17. NHẬN BẰNG NHANH CHÓNG: Học viên sẽ nhận được bằng sau 10 - 15 ngày sau khi thi đạt kỳ sát hạch.

#18. BẰNG DO SỞ GTVT CẤP KÈM HỒ SƠ GỐC: Sau khi vượt qua kì thi sát hạch của Sở, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Hồ sơ gốc đảm bảo cho bạn trong trường hợp mất bằng.

[gif]

#19. HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG, CÓ CAM KẾT: Để đảm bảo chất lượng, chương trình đào tạo cũng như các quyền lợi của học viên mà các cam kết được ghi rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng của Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận kí với người học lái xe. Bồi thường 100% học phí khi vi phạm hợp đồng.

#20. MIỄN HỌC PHÍ CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Thực hiện chính sách của Nhà nước, Trung tâm miễn toàn bộ học phí cho bộ đội xuất ngũ đủ điều kiện.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận uy tín

Hồ sơ đăng kí tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận

  • 12 ảnh thẻ cá nhân loại 3*4.
  • CMND hoặc CCCD/hộ chiếu photo không cần công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Túi đựng hồ sơ.

[hotline]

Trên đây là những chia sẻ về Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bình Thuận, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian sắp tới. Nếu còn bất kì tắc mắc nào vui lòng liên hệ qua [sodt] để được tư vấn miễn phí.