Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

[km]

Bạn đang tìm một trung tâm học bằng lái xe B2 ở Khánh Hòa có học phí tốt, đảm bảo được chất lượng đào tạo nhưng việc tìm hiểu lại đi vào ngõ cụt vì trung tâm thì nhiều nhưng thông tin lại chung chung, thiếu xác thực. Vậy đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn 1 địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín, chất lượng hàng đầu mà giá lại cực rẻ, đừng bỏ lỡ nhé.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

Bằng B2 đang là sự lựa chọn hàng đầu của học viên tại Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà đào tạo tất cả các loại bằng từ B1, B2, C, D, F,…tuy nhiên, tại đây số lượng học viên đăng kí học B2 vượt trội so với phần còn lại.

Quy định tại điều 16 thông tư 12/2017/TT-BGTVT, bằng lái xe B2 cho phép người điều khiển ô tô dưới 9 chỗ ngồi đã bao gồm cả chỗ ngồi của tài xế, xe ô tô tải và máy kéo rơ mooc có tải trọng dưới 3.5 tấn.

Bằng lái xe ô tô B2 đa phần được thi nhằm mục đích kinh doanh thương mại như xe taxi, xe hợp đồng, bằng cũng cho phép điều khiển cả xe chuyên dùng số tự động và số sàn (trong khi bằng lái xe B1 chỉ được phép sử dụng xe số tự động).

Khóa học bằng B2 tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh kéo dài từ 3 – 3.5 tháng, thời hạn sử dụng bằng là 10 năm và sau khi hết hạn người người lái xe cần đi gia hạn bằng.

[hotline]

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

Sự khác biệt của Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà so với phần còn lại

Thống kê trong năm 2020, tỉ lệ học viên vượt qua kì thi sát hạch lên đến 98.5%.

Lịch học đa dạng sáng – chiều – tối, bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật phù hợp với khung thời gian của mọi học viên.

Chương trình học được cập nhật và đổi mới liên tục theo chuẩn của Bộ GTVT, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về luật, lý thuyết và thực hành của bằng lái xe B2.

Về lý thuyết: Học viên được cấp tài liệu miễn phí 600 câu hỏi phần trắc nghiệm có trong bài thi với các mẹo học dễ thuộc dễ nhớ đến từ giáo viên. Phòng học mát mẻ, sạch sẽ đầy đủ điều hòa, máy lạnh, máy chiếu,…

Về thực hành: Thực hành sa hình 11 bài thi liên hoàn với phương thức đào tạo 1 kèm 1 từ giáo viên, được sử dụng các dòng xe đời mới nhất, hiện đại nhất có cảm biến từ và máy lạnh.

Học phí được niêm yết và đưa lên Sở GTVT, trước khi đăng kí học trung tâm và học viên sẽ kí 2 bản hợp đồng đào tạo cam kết mức học phí được ghi rõ ngay từ đầu. Không phát sinh thêm bất kì 1 khoản phí nào khác trong quá trình học tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà, nếu có dấu hiệu giáo viên vi phạm học viên chủ động gọi về trung tâm, trung tâm sẽ đình chỉ công tác của giáo viên và bồi thường các khoản phí cho học viên nếu có.

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà hiện nay đang triển khai chương trình ưu đãi GIẢM HỌC PHÍ 50% cho toàn bộ học viên đăng kí học trong đợt này. Giảm thêm từ 600.000đ – 1.000.000đ khi đăng kí nhóm người từ 3 – 6 người. Hỗ trợ trả học phí thành nhiều đợt, tối đa 3 đợt.

CLICK vào ĐĂNG KÝ NGAY, để lại thông tin nhận ngay ưu đãi

GIẢM 50% HP tại Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Khánh Hòa.

Hạng bằng B2: 15.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 7.900.000đ

Hạng bằng C: ̶19.80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ giảm còn 9.900.000đ

[km]

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, trực tại văn phòng 24/24. Giáo viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo dạy lái xe ô tô, có đạo đức nghề nghiệp, tận tình, 100% có bằng Sư phạm theo quy định của Bộ GTVT.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

Những phản ánh và câu hỏi của khách hàng cho Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà

Hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng và làm giờ hành chính vì thế không thể học các lớp trong tuần, có thật là mình được tự chọn lịch học không ạ?

Trả lời: Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên kể cả về mặt thời gian. Hiện tại thì trung tâm phân bổ lịch học gồm sáng – chiều – tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong trường hợp này, bạn có thể đăng kí lớp học lý thuyết buổi tối và học thực hành vào các ngày cuối tuần thứ bảy, chủ nhật được nghỉ trên công ty.

Hỏi: Tại sao học phí lại rẻ như thế? Liệu có đảm bảo được chất lượng đào tạo không?

Trả lời: Sở dĩ mức phí ở Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà rẻ là do:

Thứ nhất, đây là chương trình khuyến mại “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” chỉ áp dụng tại 1 thời điểm 1 khóa học với số lượng nhất định. Vì thế nó không ảnh hưởng gì đến quy trình đào tạo, chất lượng giảng dạy cũng được giữ nguyên.

Thứ 2, Trung tâm trực tiếp nhận và đăng kí hồ sơ học lái xe cho học viên, không qua trung gian hay cò vì thế mức học phí đúng chuẩn đã được quy định và gửi lên Sở GTVT không bị đội giá.

Thứ 3, đây cũng là 1 trong những chiến lược đã được Ban Giám đốc thông qua, nhằm thu hút học viên tạo điều kiện đủ lớp dạy và thi bởi vì Sở GTVT 3 tháng tổ chức thi sát hạch 1 đợt.

Thứ 4, Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà đặt mục tiêu giúp học viên “GIỎI LÝ THUYẾT – VỮNG THỰC HÀNH” vì vậy chất lượng đào tạo luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu không thể thay đổi.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà uy tín

[gif]

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Khánh Hoà hân hạnh được phục vụ các bạn. Nhanh tay đăng kí qua [sodt] và nhận các ưu đãi có 1 không 2 của trung tâm trong khóa học này.