Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

[km]

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên với phương châm đào tạo “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ” từ lâu đã trở thành một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của hàng ngàn học viên mỗi năm.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

11 lý do vì sao nên chọn Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên

1/Cam kết chất lượng đào tạo: Trung tâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô ở Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, với hơn 10 năm phát triển, trung tâm được công nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo của Bộ GTVT.

2/Học bằng lái xe B2 từ 3 -3.5 tháng theo đúng quy định, có thể rút ngắn thời gian học cho phù hợp với lớp học CẤP TỐC tại Trung tâm.

3/Được chọn lịch học: Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên có lịch học linh động do học viên tự sắp xếp, gồm 3 buổi/ngày học viên rảnh buổi nào đăng kí học buổi đó kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

4/Đội ngũ nhân viên và giáo viên:

Nhân viên trực 24/24, có trình độ chuyên môn, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Giáo viên có đạo đức nghề nghiệp, tận tình, có bằng Sư phạm của Sở GTVT.

5/Học lý thuyết đơn giản hơn bao giờ hết: Bộ 600 câu trắc nghiệm, các kiến thức về luật quá nhiều khiến bạn cảm thấy lo lắng, không sao cả nó sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhờ các phương pháp học nhanh và dễ ghi nhớ đến từ các đến từ các thầy dạy của Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên.

6/Học thực hành hiệu quả nhất: Trung tâm đào tạo theo phương pháp học lái xe 1 giáo viên/1 học viên/1xe, đồng thời đảm bảo đúng số giờ thực hành theo quy định nhằm giúp học viên tại trung tâm tiếp thu đầy đủ kiến thức và kĩ năng phản xạ, cam kết đến khi tay lái, tự tin bước vào kì thi.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

7/Hỗ trợ đậu lên đến 99%: Năm 2020, tỉ lệ học viên vượt qua kì thi sát hạch và được cấp bằng tại Trung tâm lên đến 98,6%, cao nhất trong các Trung tâm đào tạo lái xe tại Thái Nguyên.

8/Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh: Hiện nay, mức học phí tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên đang được giảm 50%, chỉ với 6.9 triệu bạn có thể sở hữu một khóa học trọn gói, chất lượng và đầy đủ nhất. Ngoài ra, học phí còn được hỗ trợ đóng thành nhiều đợt với lãi suất 0%. Đóng trước 2 triệu học viên sẽ được ghi danh và xếp lớp HỌC ngay, nhận lì xì thêm từ 600.000đ/người khi đăng kí học nhóm.

CLICK vào ĐĂNG KÝ NGAY, để lại thông tin nhận ngay ưu đãi

GIẢM 50% HP tại Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên

Hạng bằng B2: 13.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 6.900.000đ

Hạng bằng C:  19.80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ giảm còn 9.900.000đ

[km]

 

Học phí bằng B2:

 

 

6.900.000đ

 

Lệ phí nhập học:

 

 

Đóng trước 2 Triệu được xếp lớp học ngay

 

 

Thời gian thi:

 

 

3 – 3.5 tháng theo đúng quy định của Sở GTVT

 

 

Thủ tục đăng ký:

 

 

Mang theo CMND, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

 

 

Miễn Phí:

 

 

Miễn phí 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

 

 

Đặc Biệt:

 

 

Giảm thêm 600.000đ/học viên khi đăng ký theo nhóm.

 

 

Hỗ Trợ:

 

 

Trả góp lãi suất 0%.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

9/Hồ sơ đăng kí đơn giản không phức tạp: Học viên chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như ảnh thẻ 3*4, CMND photo, giấy khám sức khỏe, đơn đề nghị sát hạch lái xe. Các nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ từ A – Z.

10/Bảo lưu kết quả vĩnh viễn cho học viên trong trường hợp đột xuất không thể tiếp tục tham gia khóa học và kì thi.

11/Nhận bằng nhanh chóng: Sau 15 ngày làm việc, học viên có thể nhận được nhận bằng từ Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên.

[hotline]

Hạng bằng lái xe ô tô B2 tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên

Theo điều 16 của thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định, bằng lái xe ô tô B2 cho phép người sử dụng điều khiển các loại xe sau:

  • Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi đã bao gồm chỗ ngồi của cả tài xế.
  • Xe ô tô tải có trọng tải thiết kế dưới 3500kg và máy kéo kéo một rơ moóc dưới 3500kg.
  • Các loại xe được quy định tại hạng bằng B1.

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên uy tín

Để đăng kí học bằng B2 học viên phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi sát hạch, hiệu lực của bằng B2 là 10 năm kể từ ngày cấp, khi hết hạn người sử dụng có thể xin gia hạn trong thời gian quy định, nếu không phải thi lại từ đầu.

Phản hồi của học viên tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên

Anh Lê Đình Khôi (32 tuổi, Phú Lương – Thái Nguyên): “Mình đã thử tìm hiểu về bộ đề 600 hỏi trắc nghiệm thi lý thuyết, thực sự là quá dài và không thể nhớ hết được. Nhưng nhờ các mẹo ghi nhớ của thầy tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên mà mình có thể tiếp thu rất nhanh, nhất là các nguyên tắc giải sa hình, rất thú vị. Mình thi đạt điểm tuyệt đối luôn nhé mn kkk”.

Chị Trần Thị Phượng (27 tuổi, Võ Nhai – Thái Nguyên): “Lịch học ở đây ổn lắm mọi người ạ, mình đăng kí học tối vì ban ngày còn phải đi làm. Thầy dạy cũng nhiệt tình nữa, nên đăng kí nhé các bạn”.

[gif]

Nhanh tay đăng kí ngay cho mình một lớp học tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Thái Nguyên để nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất mà mức học phí lại vô cùng hợp lý. Gọi ngay cho chúng tôi qua [sodt] để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.