Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

[km]

Làm thế nào để nhận biết trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng? Đâu là địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín? Cùng tôi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Làm thế nào để nhận biết trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng?

Mức học phí bao nhiêu? Có trọn gói hay không?

Trong một khóa học bằng lái xe ô tô, học phí là điều mà học viên đặc biệt quan tâm. Họ thường có tâm lí lo lắng không biết phải đóng bao nhiêu là đủ, sợ rằng sẽ phát sinh thêm nhiều khoản khác trong quá trình học và thi, mà một khi đã học rồi thì không thể bỏ dở bởi đã tốn tiền, tốn thời gian.

Với một trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín và chất lượng, học phí phải được công khai và minh bạch. Có hợp đồng cam kết với học viên rõ ràng, cụ thể các khoản chi, có trọn gói hay không? Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy tìm hiểu thật kĩ các thông tin về học phí, về các cam kết có trong hợp đồng tại trung tâm mà mình sẽ đăng kí học.

địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Lưu ý: Bạn nên cẩn trọng với những cơ sở quảng cáo có mức học phí giá rẻ bất thường.

Lịch học và thời gian học sắp xếp ra sao?

Bạn phải biết được lịch học Trung tâm có linh động cho học viên hay không? Các lớp tổ chức như thế nào? Số lượng học viên ra sao? Bởi vì rất có thể bạn sẽ phải học dồn liên tục với số lượng học viên đông, khiến bạn không chủ động được thời gian cũng như kết quả học tập không được như mong muốn.

Thời gian cho một học bằng lái xe ô tô B2 là từ 3 - 3.5 tháng, vì vậy sẽ không có chuyện thời gian học cấp tốc 1 tháng có bằng ngay, hãy thận trọng với những lời hứa “đường mật” như vậy.

địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Chương trình học như thế nào?

Chất lượng trong chương trình đào tạo của Trung tâm sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả học tập và kì thi sát hạch bằng lái xe của bạn. Vậy nên, nếu được hãy tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè hoặc những đánh giá trên các website cộng đồng để có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ học tập

Một trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô có uy tín và chất lượng thì chắc chắn vấn đề về cơ sở, trang thiết bị không phải là vấn đề với họ. Thường thì các trung tâm bên cạnh việc tiếp thu, đổi mới chương trình dạy học theo sát và phù hợp với yêu cầu của Bộ GTVT thì họ cũng sẽ chú trọng đầu tư vào hạ tầng, dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh có mức học phí như thế nào?

Hiện tại, học phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở Trà Vinh dao động trong khoảng từ 15.000.000đ – 17.000.000đ, và có nơi cao nhất hiện tại là 19.000.000đ/khóa

Tuy nhiên, Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh của chúng tôi hiện nay đang triển khai chương trình “Tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập” giảm học phí lên đến 50% cho học viên trong khóa học này.

CLICK vào ĐĂNG KÝ NGAY, để lại thông tin nhận ngay ưu đãi

GIẢM 50% HP tại Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh.

Hạng bằng B21̶3.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 6.900.000đ

Hạng bằng C: ̶1̶7.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ giảm còn 8.900.000đ

[km]

Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ học viên đóng học phí tối đa thành 3 đợt, cam kết không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác. Chỉ cần đóng trước 2 triệu để được ghi danh nhận lớp. Lì xì thêm 600.000đ/người khi đăng kí học nhóm bạn bè, người thân từ 3 đến 5 người.

địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

Đây là cơ hội không thể tốt hơn với bạn, học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín và chất lượng với mức học phí tốt nhất 2021.

Học phí trọn gói học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh gồm những gì:

  • Bao gồm chi phí để làm toàn bộ hồ sơ học lái xe
  • Chí phí học lý thuyết
  • Chi phí học thực hành như giáo viên, xăng xe, bãi tập,…
  • Khám sức khỏe theo quy định của bộ GTVT
  • Chi phí kỳ thi sát hạch ở sở
  • Chi phí cho tài liệu học lái xe: Sách, đĩa, photo…

[hotline]

Các Câu Hỏi Thường Gặp Của Học Viên:

1. Một số trung tâm sao lại có học phí rẻ đến như vậy?

Trả lời: “Giá cả thì thường đi đôi với chất lượng”, lợi dụng tâm lí muốn học lái xe B2 giá rẻ của học viên nên một số trung tâm đã đưa ra lời mời chào quảng cáo với học phí chỉ bằng 1 nửa, thậm rẻ gấp 3. Nhưng khi vào học và thi sau này, học viên mới vỡ lẽ ra mức phí đó không trọn gói chưa bao gồm lệ phí thi phải đóng cho Sở GTVT, các khoản phụ phí khác, khiến bản thân mất thêm nhiều oan ức. Vì vậy, học viên nên lưu ý vấn đề này, đặc biệt phải đọc kĩ hợp đồng cam kết đào tạo với các trung tâm.

địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh uy tín?

2. Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh có bao đậu không?

Trả lời: Bao đậu thực chất là những thông tin quảng cáo hoàn toàn là không đúng sự thật của một số cơ sở hiện nay nhằm đánh vào tâm lý khách hàng, thu hút và lôi kéo họ đăng kí để chuộc lợi cá nhân. Bởi vì theo quy định, quá trình học hay thi bằng lái xe B2 tại các trung tâm trên toàn quốc hiện nay đều do Sở GTVT/Tổng cục Đường bộ Việt Nam trực tiếp quản lý và giám sát. Kết quả thi sát hạch cũng do trực tiếp người của Sở GTVT chấm điểm. Do đó, học viên phải nhờ vào chính năng lực của của mình để có được tấm bằng B2. Vì vậy, tóm lại bằng B2 phải học và thi mới có không thể mua được.

3. Học bằng lái B2 có khó không?

Trả lời: Bằng lái xe B2 sẽ rất dễ học nếu bạn biết cách và tập trung luyện tập thật kỹ. Đây là những điều mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trong khóa học bằng lái xe B2 Trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 ở Trà Vinh.

[gif]

Nếu còn bất kì thông tin nào muốn trao đổi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Trà Vinh qua [sodt] để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn sớm hoàn thành khóa học bằng lái xe B2 như mong muốn.