Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

[km]

Đâu là địa chỉ học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ? Học phí bằng lái xe B2 cần chuẩn bị gì không? Bài viết hôm nay, daylaiotohcm.com sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi xoay quanh vấn đề trên.

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

Những điều học viên cần lưu ý trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại Bạc Liêu

Nắm các thông tin cơ bản và xác định được hạng bằng mà mình sẽ đăng ký học: Hạng bằng đăng kí có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không? Bằng cho phép điều khiển các những loại xe nào? Thời hạn sử dụng bao lâu?,…

VD: Bằng lái xe B2 là hạng bằng lái xe ô tô cho phép điều khiển xe dưới 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn và các loại xe được quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Nắm được các điều kiện với hạng bằng lái xe mình đăng kí theo quy định của Bộ GTVT
VD: Điều kiện về độ tuổi để học bằng lái xe B2 là 18 tuổi trở lên còn với bằng lái xe ô tô hạng C là 21 trở lên.

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

Nắm được thời gian của khóa học mình đăng kí mất bao lâu: Học viên cần nắm được thông tin này để tránh trường hợp các trung tâm kéo dài, trì hoãn hay tự ý rút thời gian học của mình dẫn tới không đảm bảo chất lượng đào tạo và kết quả thi sát hạch.

VD: Bằng lái xe hạng B2 có thời gian đào tạo dao động từ 3 – 3.5 tháng.

Nắm rõ thông tin về học phí, hình thức đóng, trọn gói hay không: Trước khi đăng ký học viên nên tìm hiểu rõ ràng về mức học phí của trung tâm đã đưa ra xem có phù hợp với mình không, học phí đóng có trọn gói không, nó được chi trả cho những khoản nào để tránh trường hợp sau này phát sinh các khoản khác trong quá trình học.

Tìm hiểu một số thông tin về chương trình đào tạo và nội dung dạy của trung tâm: Nếu các thông tin này không có trên Website các bạn cũng có thể điện thoại trực tiếp để được nghe tư vấn, giải đáp từ các trung tâm. Điều này nhằm xác định nội dung đào tạo về luật, về lý thuyết, về thực hành, số giờ học của trung tâm được đảm bảo đúng với quy định của Sở GTVT hay không. Từ đó, bạn có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

Tìm hiểu về sự uy tín và chất lượng của trung tâm mà mình theo học: Bạn có thể tham khảo và lấy ý kiến từ người thân hay bạn bè hoặc của những người đã từng học bằng lái ô tô ở đó để nhận được những lời khuyên bổ ích. Hoặc thông qua những đánh giá, nhận xét của các học viên khác trên các diễn đàn, website, các trang mạng xã hội để có cái nhìn tổng quát nhất.

Học phí tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu

Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu cam kết học phí trọn gói không phát sinh và đúng theo quy định của Sở GTVT. Có hợp đồng đào tạo cam kết rõ ràng với học viên khi làm hồ sơ đăng kí.

Hiện trung tâm đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí, ngoài ra bạn có thể chia học phí thành 2 – 3 lần đóng, chỉ cần đóng trước 2 triệu là nhận lớp học ngay.

CLICK vào ĐĂNG KÝ NGAY, để lại thông tin nhận ngay ưu đãi

GIẢM 50% HP tại Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu.

Hạng bằng B211.̶80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 5.900.000đ

Hạng bằng C: ̶15.80̶0̶.̶0̶0̶0̶đ giảm còn 7.900.000đ

[km]

Lì xì thêm 600.000đ/người khi đăng kí học bằng lái xe theo nhóm từ 3 người trở lên.

Thủ tục để đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô B2 tại Bạc Liêu

Chuẩn bị hồ sơ đăng kí bằng lái xe ô tô hạng B2

+ Đơn đăng ký học lái xe ô tô theo quy định của Bộ GTVT.

+ Sơ yếu lý lịch.

+ Bản sao chứng minh nhân dân photo không cần công chứng (có thể thay thế bằng CCCD hoặc hộ chiếu).

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

+ 10 ảnh 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Túi đựng hồ sơ.

Nộp hồ sơ tại Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu

Sau khi học viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, học viên mang đến trung đăng ký thì chỉ cần đến trung tâm đào tạo lái xe mà bạn đang định đăng ký học để kiểm tra và nộp hồ sơ, sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ cho bạn miễn phí.

Học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu trọn gói - giá rẻ

Lưu ý: Hợp đồng là cam kết của đôi bên vì vậy bạn cần đọc kĩ rồi mới kí để tránh bị mất quyền lợi về sau.

[gif]

Chọn Trung tâm học lái xe ô tô B2 ở Bạc Liêu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một địa chỉ học bằng lái xe gần nhà mà lại có mức học phí trọn gói siêu rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay, gọi ngay [sodt] cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.