Học lái xe ô tô TpHCMở đâu tốt nhất

Học lái xe ô tô TpHCM ở đâu tốt nhất - học phí chỉ 3,3 triệu

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt nhất - học phí chỉ 3,3 triệu

Đăng Ký Tham Gia KHóa Học Lái Ô Tô

CÒN ĐÚNG 5 SUẤT CUỐI GIẢM 50%HP KHÓA CUỐI HỌC THEO THÔNG TƯ CŨ

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.900.000đ

BẰNG C TRỌN GÓI CHỈ CÒN 9.900.000đ

(Học phí cam kết trọn gói, hoàn tiền 200% nếu phát sinh trong quá trình học)

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

> Tặng miễn phí “tài liệu, phần mềm trị giá 1 triệu đồng”

> Hỗ trợ học đậu 100%

NGÀY KHAI GIẢNG: Thứ Tư 28/07/2021

Thời hạn khuyến mãi còn

: :

 

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt nhất - học bằng lái xe tphcm ở đâu rẻ nhất - học lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất....nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn có nhu cầu học lái xe ô tô, vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này, hãy cùng chúng tôi Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội tìm hướng giải quyết nhé. Khi bạn tìm trường học lái xe cần quan tâm đến những vấn đề: Học phí học lái xe bao nhiêu, có bao trọn gói hay không, có phát sinh thêm chi phí trong quá trình học hay không? Thời gian học ở đó là bao lâu? Xe tập lái là những loại xe nào.... cùng phân tích chi tiết hơn nhé.

+ Đầu tiên, học phí học lái xe ô tô là bao nhiêu, có bao trọn gói, có phát sinh trong quá trình học: Điều này cần phải hỏi rõ, khi bạn đến một trung tâm nào đó để đăng ký học lái xe, bạn cần phải hỏi ngay về giá và tính chất của giá đó như thế nào, vì điều này ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn và tạo nên sự khác biệt giữ các trung tâm và sau khi trao đổi xong với nhân viên tư vấn thì cần có biên bản cam kết của trung tâm về việc học phí.

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt - tiền học phí

Cam Kết Học Phí Tại Trường

+ Thứ 2, thời gian học đào tạo là như thế nào: Hiện nay theo quy định của sở giao thông vận tải thì sao 3,5 tháng đào tạo đầy đủ kiến thức thực hành lẫn lý thuyết thì bạn mới được thi kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch của sở và để có một cái bằng lái xe ô tô thì bạn cần phải mất khoản từ 4-6 tháng(thời gian sở quy định), và điều này cũng cần có trong biên bản cam kết của trung tâm.

+ Thứ 3, khi học thực hành thì bao nhiêu người trên một xe, thực hành trên loại xe gì: 5 người, 6 người, 7 người .... sao mà ngồi được trên một chiếc xe huống chi đây là ngồi để học. Việc học lái xe ô tô tốt nhất chỉ từ 3,4 người trên một chiếc xe là tốt nhất, với số người vừa đủ, hợp lý thì việc học trở nên thoải mái, dễ tiếp thu bài hơn và điều đặt biệt là học trên loại xe gì. Nói về xe trong sân tập thì có 2 loại xe môt loại là xe thô tức là xe không có cảm ứng chỉ dành cho việc học tập lái xe trước khi bước vào sa hình thi, một loại nữa là xe cảm ứng dùng để học tập và thi sát hạch vậy nên khi ký biên bản cam kết bạn cũng cần xem qua vấn đề này.

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt - học lái 2 người 1 xe

1 Người Một Xe Khi Tập Lái

+ Thứ 4, sân tập lái xe ô tô là sân đạt chuẩn hay là sân thô: Hiện nay có nhiều trung tâm nhỏ chỉ có sân sát hạch thô mà không có sân sát hạch chuẩn của sở GTVT, vì thế khi đăng ký học ở những trung tâm nhỏ thì khi vào sân sát hạch chuẩn của sở thì chắc chắn bạn sẽ bị lúng túng khi thi sát hạch, vậy nên cần chú ý đến điều này tỏng văn bản cam kết.

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt - sân sát hạch

Sân Sát Hạch Đúng Chuẩn

Tất cả những yếu tố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như là kỹ năng lái xe của bạn, chính vì thế khi đăng ký học lái xe ô tô bạn nên quan tâm đến những điều mà chúng tôi đề cập đến ở trên để xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra. Nếu bạn đang tìm một trường học lái xe ô tô tốt, uy tín, chất lượng tại tphcm thì Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội là một ngôi trường bạn đang tìm kiếm với chất lượng phụ vụ tốt nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên đăng ký học lái xe ô tô tại Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội???

+ Thứ nhất: Chỉ cần học là sẽ thi đậu 100%: Học viên tại trường được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng về lý thuyết lẫn thực hành, nếu sau những buổi học chính thức tại trường mà học viên vẫn chưa hiểu thì vẫn có thể lên trường để tiếp tục học đến khi nào nắm vững luật mới thôi, và khi đến đăng ký học lái xe ô tô tại trường học viên còn được tặng kèm bộ sách học luật, phần mềm học luật trên điện thoại smartphone lẫn máy tính để tiện cho bạn học ở nhà khi bạn không có thời gian đến trường học.

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt - học lái xe ô tô đậu 100%

Học Lái Xe Ô Tô Đậu 100%

+ Thứ 2: Thời gian đào tạo đúng quy định của sở GTVT: Hiện nay sở quy định sau 3,5 tháng đào tạo lý thuyết và thực hành thì học viên mới được đi thì những kỳ thì do sở tổ chức. Nắm bắt được điều này và nhu cầu về bằng lái của mọi người nên trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội đã cập nhật thời gian đào tạo giống với thời gian mà sở quy định, không dây dưa tránh tình trạng tốn thời gian cho học viên, điều này sẽ được cam kết trong biên bản khi học viên đăng ký học lái xe ô tô tại trường.

+ Thứ 3: Học phí: Hiện tại mức học phí trọn gói bên trường là 3,3 triệu bao gồm cả tiền xăng xe, thiết bị, trà nước, bến bãi, cầu đường... học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khi đi học. "Tiền đâu mà đóng một lần 3 triệu, 4 triệu" câu hỏi của nhiều người khi muốn học lái xe ô tô mà chưa đủ điều kiện kinh tế. Hiểu được điều đó trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội đã chia học phí nhỏ ra và phân thành nhiều lần đóng tạo điều kiện cho học viên đi học lái xe ô tô.

+ Thứ 4: Giờ học linh động không gò bó: Bạn bận đi làm ở công ty, bạn bận ở nhà chăm sóc con cái, bạn ở xa không thể đến trường thường xuyên....ok ok không có gì phải đáng lo khi bạn đăng ký học lái xe ô tô tại trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội, bạn tự đăng ký lịch học của bạn theo thời gian rảnh mà bạn có, bạn có thể đăng ký học vào buổi sáng - chiều - tối và tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

+ Thứ 5: Nếu khi học với giáo viên mà giáo viên có thái độ không tốt, vòi vĩnh tiền khi học thì vạn hoàn toàn có thể phản ánh trực tiếp lên trường để đổi giáo viên khác.

+ Thứ 6: Xe tập đời mới, trang bị máy lạnh: Trường vừa trích 10 tỷ đồng để trang bị thêm xe tập lái, sân sát hạch và máy tính thi lý thuyết tại trường, tại trường một số loại xe được sử dụng như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2016 …

Liên hệ ĐĂNG KÝ học lái xe ô tô tphcm tại trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Quân Đội ngay trong hôm nay

Tham khảo khoá học lái xe ô tô hạng B2 tại đây

Tham khảo khoá học lái xe ô tô hạng C tại đây

Liên Hệ Đăng Ký:

Ms Minh Nguyệt - 0901.400.333