Học Phí Bằng B2 Bao Nhiêu Trọn Gói [2022] – Đúng Sở GTVT

( 7212 nhìn nhận học phí bằng b2 bao nhiêu trọn gói )
Bằng lái xe B2 là loại GPLX thông dụng nhất lúc bấy giờ, được cả nam và nữ lựa chọn học. Vì vậy “ Học phí bằng B2 bao nhiêu trọn gói ? ” theo chương trình thi mới của Sở GTVT vận dụng từ ngày 1/1/2022 đang được nhiều người chăm sóc là điều dễ hiểu .

Do đó, để có thể chọn được Trường dạy lái xe vừa có uy tín, đảm bảo chất lượng vừa có chi phí học bằng b2 trọn gói và hợp lý nhất cho một khóa học là ưu tiên hàng đầu? Hôm nay Trường dạy lái xe Tiến Thành sẽ chia sẻ thông tin chính xác tất cả các phí học, thi theo chương trình mới liên quan đến giá học bằng B2 bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại TpHCM năm 2022.

học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 19/02/2022 ĐẾN 19/05/2022

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – 0919.005.019 – (0286)6844.061

trung tâm lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG LÁI XE TIẾN THÀNH  

hoc_bang_lai_xe_b2_gia_bao_nhieu

 Miễn Phí Chụp Hình Thẻ 

 Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà  

 Chỉ 99 k– Làm Chủ Được Vô Lăng  

 Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật 

 Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên

Có thể bạn chăm sóc :

 • học lái xe ô tô gò vấp
 • học lái xe xe hơi tân bình

Giá học 1 tấm bằng lái xe B2 theo chương trình mới của Sở GTVT vận dụng cho đợt khóa tuyển sinh tháng 11-12 / 2021 đã hơn 15 triệu. Vì vậy điều mà nhiều người chăm sóc chính là “ học bằng B2 bao nhiêu tiền ” để hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng trước về kinh tế tài chính cho suốt khóa học .

Tổng chi phí học bằng B2 trọn gói cho 1 khóa học bao gồm: chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2, giáo viên dẫn học viên đi thi…

HỌC LÁI XE B2 LÀ GÌ ? HỌC BẰNG LÁI XE B2 LÁI XE GÌ ?

Học lái xe B2 là gì ?

Bằng lái xe B2 là chứng chỉ được Bộ giao thông vận tải cấp cho người tham gia điều khiển phương tiện giao thông di chuyển bằng xe ô tô tại Việt Nam.
Người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng điều kiện sức khỏe sẽ được học lái xe B2. Muốn lấy bằng lái xe b2 thì phải học và thi sát hạch lấy bằng.

Học bằng lái xe B2 lái xe gì ?

Bằng lái xe B2 được cung cấp cho thí sinh đã tham gia học tại trường dạy lái và đỗ trong kỳ sát hạch lái xe. Mục đích dùng bằng lái xe B2 là để lái xe gia đình hoặc chạy xe kinh doanh vận tải, chạy xe taxi.
Các loại xe bằng lái xe B2 được phép chạy gồm:
+ Xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi.
+ Xe ô tô tải chở hàng dưới 3,5 tấn.
+ Xe máy kéo, xe rơ mooc có trọng tải dưới 3,5 tấn.

HỌC LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN LÀ TRỌN GÓI

Từ lúc bạn nộp hồ sơ học lái xe cho đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu như biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.

Học lái xe b2 bao nhiêu tiền còn xê dịch tùy thuộc vào chất lượng và giá của mỗi TT. Nhưng thường gồm có những ngân sách như sau :

 • Chi phí đăng kí thi bằng lái xe ô tô 

 • Ngân sách chi tiêu hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe thể chất
 • Chi tiêu học lái xe kim chỉ nan, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2
 • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.

 • Lệ phí thi sát hạch
 • Các ngân sách khác

giá thành học bằng B2 và học phíbằng B2 hết bao nhiêu tiền

học lái xe b2 gia bao nhiêu

Đây là chi phí bạn phải nộp ngay khi làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi cho bạn trên Sở Giao Thông Vận TảiSở Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Tùy theo hạng B2 hay hạng B1 ( xe tự động hóa ) mà mức phí này khi đăng kí thi từ 13.6 triệu – 14.7 triệu. Học phí bằng B2 đã đã gồm có phí mua hồ sơ và phí hoàn tất những thủ tục tương quan .

Học phí bằng B2 liên quan khác

Bao gồm các chi phí như: thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện, tài liệu và thuê giảng viên dạy lý thuyết. Thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên, các Trung tâm tính chi phí này vào giá thành. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn vào khoảng 900.000đ – 1.300.000đ/ học viên.

Xem thêm : học lái xe xe hơi hcm

Chi phí học bằng B2 – thực hành lái xe ôtô

Đây là số tiền chi phí học bằng B2 chủ yếu mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô. Thường các Trung tâm đào tạo lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói” đã bao gồm thực hành. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí học bằng B2 dạy thực hành lái xe trung bình cho một giờ học một thầy/ 1 học viên mặt bằng chung các Trung tâm hiện nay vào khoảng 200.000/ giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe.

Để đạt được chất lượng tiếp thu bài học tốt nhất bạn nên chọn học 1 học viên/ xe/ thầy. Tuy nhiên, thường các Trung tâm lớn có số lượng xe tập lái nhiều mới đáp ứng được việc này.

Còn ở những Trung tâm nhỏ bạn phải học 3 – 4 học viên trên 1 xe. Thì số giờ thuê học phải nhiều giờ hơn/ buổi học vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào vô lăng, mất thời gian chuyển lái giữa các học viên.

Ngoài ra, do mức độ tiếp thu học lái xe ô tô của mỗi học viên là khác nhau. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian đào tạo, chất lượng đào tạo của những học viên khác khi ngồi chung xe tập.

hinh ảnh tập lái ca bin

Kết quả, tổng kết đánh giá và kinh nghiệm của những học viên học lái xe ôtô đã có bằng lái. Thì bạn nên chọn những Trung tâm lớn để học 1 thầy dạy 1 học viên/ xe là tối ưu nhất về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe ô tô một khóa học, bạn sẽ phải học thực hành ít nhất khoảng 5 – 7 buổi học, mỗi buổi 2 giờ – 3 giờ tùy bài tập. Tổng chi phí học bằng B2 cho mỗi 10 – 12 giờ học vào khoảng 2.000.000đ – 2.500.000đ. Lưu ý, học thực hành phải bao gồm có học trên sân thi và ngoài đường trường thực tế nhé.

GIÁ THI BẰNG B2 – LỆ PHÍ DỰ THI SÁT HẠCH HIỆN NAY?

Giá thi bằng B2 là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu và nộp số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí dự thi sát hạch thi vào khoảng 680.000đ/ học viên. Nếu thi lại quá hạn 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí học bằng B2 khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền tại Trường dạy lái xe Tiến Thành?

Lớp học lái xe xe hơi mới nhất : Được tổ chức triển khai lớp mỗi tuần ( 3,5 tháng giảng dạy ), lịch thi đơn cử sẽ được thông tin trước 02 tuần .

Học bằng b2 tại Trường Tiến Thành là học phí bằng B2 trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác. (không như các trung tâm khác thu thêm trong quá trình học: phí học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật ; phí thuê xe vào bãi tập sa hình…), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng.

Tiến Thành sẵn sàng hoàn tiền học phí b2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và khóa nâng cao => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: 091.999.2066

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình 10.000 m2 duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT nằm ngay trung tâm Tphcm. Đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực, thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

+ Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

+ Xe xe hơi tập lái là xe đời mới, dàn máy lạnh tân tiến được mở liên tục trong suốt khóa học : Vios, Innova, Chevrolet Cruze … giúp bạn chớp lấy kỹ thuật nhanh nhất, lái xe bảo đảm an toàn, tự tin hơn .

Giá học bằng B2 TRỌN GÓI của những Trung tâm giảng dạy lái xe uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Học phí

  TRỌN GÓI

  hạng B2 từ 15.1 triệu – 16.3 triệu tùy chất lượng của từng trung tâm.

 • Học phí

  TRỌN GÓI

  hạng B1, B11 từ 16.2 triệu – 17.5 triệu tùy chất lượng của từng trung tâm.

 • Học phí

  TRỌN GÓI

  hạng C từ 16.8 triệu – 17.8 triệu tùy chất lượng của từng trung tâm.

+ Giá học bằng B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là học phí trọn gói, không phát sinh bất kể phụ phí nào khác trong suốt quy trình học lái xe xe hơi 3,5 tháng ( không như những TT khác ). Được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Tiến Thành sẵn sàng chuẩn bị hoàn tiền học phí bằng lái xe B2 trong trường hợp giáo viên nhu yếu đóng thêm bất kể phụ phí học nào .

NÊN CHỌN HỌC BẰNG LÁI XE B2 HAY LÁI XE BẰNG B1

Câu hỏi này được rất nhiều người băn khoăn, không biết nên chọn học loại bằng vì sau khi có bằng cũng sẽ chọn mua xe số tự động. Tuy nhiên thì mình nên chọn Học lái xe B2 hơn là học B1. Vì học cái khó trước vẫn tốt hơn là học cái dễ trước. Với sau này có lái tới xe số sàn lại không biết cách lái. Và học bằng lái xe B2 hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và thông dụng hơn vì các đặc điểm sau.

+ Là bằng lái hoàn toàn có thể lái được cả số sàn và số tự động hóa .
+ Bằng được phép kinh doanh thương mại chạy grab, chạy xe dịch vụ, chạy tài xế du lịch .
+ Giấy phép được chạy xe tải chở hàng có trọng tấn dưới 3,5 tấn .
+ Là hạng bằng được phép chỗ người từ 4 tới 9 chỗ .

+ Là bằng song ngữ có hiệu lực quốc tế 73 nước miễn phí theo công ước Vienna.

+ Cả nam hay nữ đều chọn và học được loại bằng này .

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE ÔTÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN TIẾN THÀNH ĐỂ HỌC LÁI XE B2

◊ 3,5 tháng đào tạo và học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn.

◊ Học là đậu NGAY – Học viên tại Tiến Thành sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. (Trung tâm có bảng mẹo dành riêng cho học viên nắm vững lý thuyết thi trong vòng 60 phút).

◊ Trường đào tạo lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực của bạn. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại.

hoc lai xe b2 tphcm gia bao nhieu

truong_dao_tao_hoc_lai_xe_b2 hoc_bang_lai_xe_b2_gia_bao_nhieu học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tiền

 Học viên được tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách dễ hiểu và nhanh nhất.

 Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

học lái xe b2 gia bao nhiêu

◊ Học viên chủ động chọn thời gian học lái xe B2, nhà trường luôn tạo điều kiện sắp xếp thời gian học lái xe ô tô phù hợp với công việc học viên từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối)

 Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, CAM KẾT không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của Trường chúng tôi).

 Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo lái xe Tiến Thành bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2020 …

hoc lai xe b2 tphcm gia bao nhieu truong_tien_thanh_dao_tao_hoc_lai_xe_b2 hoc_bang_lai_xe_b2_gia_bao_nhieu

học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tiền

HỌC VIÊN NỔI TIẾNG SHOWBIZ HỌC BẰNG B2 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê ; Ca sĩ Chi Dân ; Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

học phí lái xe B2 bao nhiêu

mai phương thúy hoc lai xe

học viên Trường Tiến Thành

học lái xe b2 gia bao nhiêu

hoc lai xe b2 tphcm gia bao nhieu

◊ Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe B2 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

5
/
5
(
409
bầu chọn

)

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận…
hoc lai xe oto tai tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

hoc lai xe oto tphcm

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
học lái xe ô tô tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô ở tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
hoc lai xe oto o tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

◊ Hãy liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu tại Tiến Thành tốt nhất NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm nom người mua

 Hotline: 0919.39.79.69 – 0919.005.019

Điện thoại : ( 0286 ). 6844.061
E-Mail : huytnps01004@gmail.com

◊ Văn phòng tuyển sinh khóa học thi bằng lái xe tại Tiến Thành KHÓA MỚI NHẤT:

◊ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh .

 Văn phòng TKTH Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh .

 Lưu ý: Trường hỗ trợ ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 0919.005.019 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HỌC LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN TRỌN GÓI

Không cần sẵn sàng chuẩn bị gì nhiều, chỉ những sách vở thiết yếu sau đến văn phòng trường là đã hoàn toàn có thể ĐK học lái xe rồi nhé !

+ CMND, CCCD photo 1 bản không công chứng ( có thể dùng Passport đều được).

+ Ảnh thẻ 3*4 nền xanh đậm 10 tấm, tóc tai gọn gàng, không mang kính. 

+ Bằng lái xe máy 2 bánh – A1 PET nếu có.

Ngoài những hồ sơ trên thì học viên cần nộp bổ trợ giấy khám sức khỏe thể chất đạt chuẩn theo đúng lao lý của Sở Y tế lúc bấy giờ. Và giấy khám sức khỏe thể chất phải nộp bổ trợ trước khi thi giấy phép lái xe .

Đặc biệt, trường sẽ hỗ trợ miễn phí các giấy tờ trên cho học viên bận rộn, không kịp chuẩn bị hồ sơ. Nếu không sắp xếp được thời gian đến cơ sở của trường đăng ký, thì trường có hỗ trợ ĐĂNG KÝ TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé. 

 KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC KHI HỌC BẰNG B2 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH 

◊ Giai đoạn 1: học lái xe phần cơ bản

– Trong giai đoạn này, học bằng B2 các bạn sẽ được học các kỹ năng lái xe ô tô ban đầu và lý thuyết lái xe về luật giao thông bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học nhanh phần luật giao thông đường bộ (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo phần lý thuyết dễ nhớ “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô Tiến Thành), hoặc các bạn có thể học lý thuyết tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Tập lái xe xe hơi cơ bản ( thực hành thực tế những thao tác cơ bản trên xe và lái xe hơi trên những đoạn đường vắng ) .

◊ Giai đoạn 2: rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe ô tô

– Trong quy trình tiến độ này học viên sẽ ôn lại và rèn luyện những thao tác lái xe cơ bản đã học ( quy trình tiến độ 1 )
– Tập lái xe xe hơi trong sa hình thi bằng lái ( giáo viên sẽ hướng dẫn những bước để tương hỗ cho bạn thi sát hạch đạt hiệu quả tốt nhất ) .
– Thực hành lái xe ngoài đường trường trong thực tiễn ( giúp bạn vững tay lái sau khóa học lái xe tại TT ) .
– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000 mét vuông giúp những bạn tự tin nhất khi thi sát hạch .

truong_tien_thanh_dao_tao_hoc_lai_xe_b2Bãi tập lái xe ô tô Tiến Thành đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

Học lái xe ô tô Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

BIẾT LÁI XE Ô TÔ NGAY TRONG 1 GIỜ TẬP – CHỈ CÓ TẠI TIẾN THÀNH

Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Căn Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[ Các bạn chú ý quan tâm chỉnh độ phân giải chất lượng 448 p trên phần kiểm soát và điều chỉnh “ thiết lập ” video YOUTUBE bên dưới để xem rõ nhất nhé ! ] 🙂

Bước 2: Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Bước 3: Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Bước 4: Học viên tự tin cầm lái.

Đăng Ký Giờ VIP Học Lái Xe Ô tô Biết Lái Xe Ngay tại trường thường trực Sở LĐ-TB và XH ( Chỉ vận dụng cho những bạn học viên mới có nhu yếu ĐK học và thi bằng lái xe xe hơi nhé ) – Liên hệ : Ms. Quỳnh Hương : 0919.39.79.69 – 0919.005.019 – ( 0286 ). 6844.061 Phòng Chăm Sóc Khách Hàng .

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

 hoc_bang_lai_xe_b2_gia_bao_nhieu

Tuyển Sinh Khoá Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM

Thông báo

4 bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh

 vừa đăng ký học lái xe B2

cách đây 12 giờ

Thời gian huấn luyện và đào tạo :

Bằng lái B1, B2 : 3,5 Tháng.   Bằng C : 6,5 tháng

Chương trình học :

Đào tạo chất lượng cao 1 KÈM 1, giúp bạn chớp lấy nhanh kiến thức và kỹ năng lái xe

Học phí :

Trọn gói và không phát sinh ngân sách, được chia 2, 3 lần đóng

Khuyến mãi LỚN :

Chương trình khuyến mãi DÀNH RIÊNG học viên ởThành Phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm đào tạo:

Trường xây dựng 2007, đã có 15 năm uy tín trong công tác làm việc đào tạo và giảng dạy lái xe TP Hồ Chí Minh

Lịch học lái xe :

Giờ học linh động, học viên dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn

Giáo viên :

Vui vẻ, có chứng từ sư phạm dạy lái xe do Sở GTVT cấp

Cơ sở vật chất :

Xe tập lái đời mới, bãi tập lái xe 10.000 mét vuông đạt chuẩn Sở GTVT

Đặc Biệt :

Giảm

đến 2,5 triệu

khi đăng ký nhóm từ 2 – 5 người trở lên

Hỗ Trợ làm hồ sơ:

Trường có nhân viên cấp dưới ghi danh không lấy phí tại nhà, công ty

Học viên đã nhận bằng:

Hơn 21.000 học viên đã thi và nhận bằng lái xe tại Trường Tiến Thành

Thủ tục làm hồ sơ :

Chỉ cần CMND, nhân viên sẽ tương hỗ làm hồ sơ không tính tiền

Từ khóa :

 • học bằng b2 bao nhiêu tiền
 • giá học bằng b2 hiện tại bao nhiêu
 • học lái xe b2 bao nhiêu tiền trọn gói
 • học lái xe b2 giá bao nhiêu
 • học phí b2

 • học phí bằng lái xe b2
 • học phí bằng b2 tại các trường
 • chi phí học bằng b2
 • thi bằng b2 bao nhiêu tiền hiên nay
 • phí học lái xe b2 ở tphcm
 • giá thi bằng B2 tại tphcm

Học Phí Bằng B2 Bao Nhiêu Trọn Gói [ 2022 ] – Đúng Sở GTVT

Để lại SĐT
☎Gọi điện