Thích xe ga Vespa nhưng sợ tốn xăng, tôi có nên mua xe điện Vinfast Vento S?

Giá xăng đang tăng cao, việc chọn mua mẫu xe máy nào lợi xăng nhất, hay là sẽ có nên chuyển sang dùng xe máy điện tiết kiệm chi phí luôn luôn là nỗi băn khoăn rất nhiều người.

Tôi con gái, làm công s và vốn rất thích xe Vespa sprint125i vì dáng xe đẹp, thời trang nhưng đọc review diễn đàn thấy đa phần mọi người kêu là xe hay là chết máy và tốn xăng. Trong khi đó, quãng đường tôi đi làm xa, khoảng hơn 10km và cũng hay là tắc đường, mà xăng đang đắt. Tôi nghĩ đến khoản xe ngốn xăng cũng rất quan ngại.

 

Quantìm hiểu, tôi thấy thiết kế gần giống xe Vespa hiện sẽ có mẫu Vinfast Vento S mới ra mắt. Nhưng con xe này mới ra, xung quanh tôi chưa ai dùng xe máy điện Vinfast bao giờ nên cũng ko biết thực hư tốt xấu thế nào. Xét đi về giá Vinfast Vento S 56 triệu rẻ hơn rất nhiều so Vespa Sprint125i 79,5 triệu đồng. Tôi đang phân vân ko biết sẽ có nên mua xe Vinfast Vento S đi cho đỡ tốn xăng không. Hy vọng nhận rất nhiều lời khuyên từ mọi người. 

Độc giả Ngọc Anh (Long Biên, Hà Nội)

Bạn sẽ có góc nhìn (hoặc sẽ có trải nghiệm) nào đi về vấn đề trên? Hãy chia sẻ quan điểm, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo Website : daylaiotohcm.com. nội dung phù hợp sẽ đăng tải. Xin cảm ơn!
  

Để lại SĐT
☎Gọi điện