Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 chính thức “chốt” lịch vào tháng 10

Sau 2 năm phải tạm dừng bởi dịch Covid-19, triển lãm ô tô thường niên lớn nhất Việt Nam – Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc VMS 2022 sẽ quay trở lại sau 2 năm tạm hoãn vì dịch Covid-19. Theo đó, VMS 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 26-30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TP. Hồ Chí Minh).
Một góc tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019. 

Dự kiến, quy mô của triển lãm năm nay sẽ được mở rộng hơn so với lần tổ chức gần đây nhất vào năm 2019. Đáng chú ý, triển lãm năm nay còn đón thêm sự tham dự của các hãng xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền,… cùng nhiều sản phẩm khác trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức xác nhận đã có 11 hãng xe đăng ký tham dự gồm: Audi, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Hiện tại, danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại VMS 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Triển lãm ô tô Việt Nam là sự kiện rất đáng được chờ đợi sau thời gian dài phải tạm hoãn.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Ban tổ chức và các thành viên VMS 2022 đang lên kế hoạch với nhiều hoạt động mới, thu hút khách đến thăm quan triển lãm như tổ chức hội thảo chuyên ngành thảo luận về xu hướng xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai. Ngoài ra, chủ đề về cung cấp và sử dụng đúng nhiên liệu Euro5 nhằm bảo vệ môi trường cũng đang được Ban tổ chức cân nhắc tổ chức hội thảo.

Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA) cùng cho biết: “Việc không thể tổ chức VMS 2020 và 2021 do điều kiện bất khả kháng là một điều đáng tiếc đối với các thành viên hai Hiệp hội cũng như đối với công chúng, đặc biệt là những người đam mê xe tại Việt Nam.

Năm nay, với tình hình tiêm vắc xin Covid-19 đã được phủ rộng, các quy định của nhà nước về tổ chức sự kiện đã và đang dần được nới lỏng, chúng tôi đặc biệt kỳ vọng rằng VMS 2022 sẽ có thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Hiện tại, các hãng xe đều rất quyết tâm triển khai công tác chuẩn bị cho VMS 2022 để mang đến một kỳ triển lãm thành công, đáp ứng những kỳ vọng của công chúng”.

Với sự mở rộng về quy mô và lĩnh vực trưng bày, sự phong phú, đa dạng của các sản phẩm và hoạt động trình diễn, VMS 2022 hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, mong chờ của đông đảo công chúng và giới chuyên gia.

Hoàng Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại SĐT
☎Gọi điện